Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tem bảo hành 7 màu TPHCM là biện pháp tạo ra loại tem bảo hành cao cấp, chống hàng giả, hàng nhái và khẳng định thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp. So với loại tem thông thường thì tem 7 màu mang lại lợi ích lớn nào cho khách hàng? Hãy tìm hiểu ngay sau đây cùng Dấu Chân Việt nhé!

Những điểm cộng dành cho tem 7 màu

in-tem-bao-hanh-7-mau-1

Tem 7 màu hay còn gọi là Tem hologram là một trong những tem bảo hành cao cấp nhất được sử dụng để chống hàng giả, hàng nhái. Đây là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất đối với các doanh nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng, công nghệ điện tử, mỹ phẩm,…

Xem thêm: báo giá in decal trong

Các sản phẩm tem 7 màu có thiết kế đẹp, công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Sau đây là những điểm cộng đối với tem 7 màu.

  1. Khả năng bảo hành của tem 7 màu rất cao. Không chỉ là tem chống giả, loại tem nhiều màu này còn là công cụ niêm phong hàng hóa tốt. Một khi tem đã bị bong tróc và không nguyên vẹn thì chứng tỏ hàng hóa đã bị tháo dỡ trước đó và khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm.
  2. Tem bảo hành 7 màu không có khả năng làm giả. Màu sắc trên tem 7 màu được phối vô cùng tinh vi và không thể làm giả.
  3. Tem có vẻ ngoài bắt mắt và chuyên nghiệp.
  4. Tăng giá trị sản phẩm, hàng hóa nhờ vẻ ngoài đẹp và bắt mắt của tem.
  5. 1 triệu tem như một – chính xác theo mẫu không sai lệch
  6. Cung cấp mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, giá thành tốt.

Xem thêm: in nhãn giấy HCM

Tem bảo hành 7 màu có vẻ ngoài vô cùng đặc biệt. Tem được làm từ công nghệ Hologram, mang vẻ rực rỡ của bảy sắc cầu vòng. Khi tiếp xúc với ánh sáng, tem này sẽ có màu sắc khác nhau trên từng gốc độ từ đó mang lại sự lạ mắt và rực rỡ.

Tem 7 màu có cấu tạo gồm 3 lớp:

Lớp màng nilon giúp bảo vệ tem khỏi trầy xước, bẩn hay dính nước.

Lớp màng hologram 7 màu giúp tạo nên màu sắc rực rỡ cho tem dưới ánh sáng mặt trời.

Lớp tiếp xúc với sản phẩm là lớp keo dính chặt lên sản phẩm không thể tháo hoặc bóc ra được. Nếu bị bóc ra, tem sẽ không còn nguyên vẹn.

Bạn muốn in tem bảo hành 7 màu đẹp mắt và chất lượng với giá tốt nhất? hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn.