Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Công ty Incucre chuyên in poster quảng cáo giá rẻ cho cá nhân, khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn in poster chất lượng dành cho tất cả người dùng. Đi kèm với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp thì công ty Incucre tạo được điểm nhấn riêng cho mình.

in poster quảng cáo

Tiêu chuẩn in poster quảng cáo tại Incucre

Tạo ra các sản phẩm có chất lượng khi in poster quảng cáo là mục tiêu của công ty chúng tôi. Vì vậy mà đơn vị luôn nghiêm chỉnh tuân thủ về các tiêu chuẩn in ấn dành cho dòng sản phẩm. Đơn vị cam kết mỗi một mẫu poster do công ty cung cấp đều có hội tụ đủ các tiêu chuẩn sau đây:

Thông tin in trên poster ngắn gọn, xúc tích

Để người dùng sẽ dễ dàng tiếp thu thông tin, Incucre chỉ sử dụng những câu từ xúc tích, ngắn gọn và dễ hiểu. Các thông tin quan trọng về đơn vị kinh doanh luôn được chúng tôi đảm bảo luôn luôn đầy đủ.

in-poster-quang-cao2

Poster quảng cáo với phông chữ ấn tượng

Các mẫu poster của incucre thường sẽ gây ấn tượng mạnh với người xem. Bởi vì chúng tôi sử dụng phông chữ lớn để làm poster quảng cáo. Bên cạnh đó thì những thông tin quan trọng đi kèm vẫn được đơn vị áp dụng phông chữ nhỏ và phù hợp.

Mẫu poster sau xuất xưởng sở hữu một giao diện đẹp mắt và không bị rối rắm. Lý do là vì đơn vị luôn biết cách để bố trí hợp lý thông tin chữ viết và bố cục hình ảnh.

Hình ảnh poster đẹp sắc nét

Mỗi một mẫu poster của đơn vị thì đều thu hút được ánh nhìn của người xem nhờ vào hình ảnh đẹp sắc nét. Để làm được điều này thì Incucre đã sử dụng công nghệ in hiện đại dành cho dòng sản phẩm. Chúng tôi còn có áp dụng kỹ thuật phối màu chuyên nghiệp để tạo ra những mẫu poster đẹp độc đáo.

>> Tham khảo thêm: in profile chuyên nghiệp

Incucre cam kết in poster chuyên nghiệp

Tiếp tục đem đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng thì incucre đưa ra lời cam kết với chất lượng như sau:

Hỗ trợ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, mẫu poster sau thiết kế thỏa mãn 100% yêu cầu của người dùng. Sản phẩm truyền tải những tốt thông điệp bên trong và giúp nhận diện thương hiệu rõ nét.

Poster in ấn đáp ứng được các tiêu chí đẹp sắc nét và chắc bền bỉ. Sản phẩm này giữ được chất lượng vượt trội dù phải tiếp xúc với điều kiện gió mưa.

Mẫu poster hoàn thiện sẽ không tồn tại bất kỳ một lỗi kỹ thuật nào. Nếu như có vấn đề phát sinh thì bạn có quyền không nhận hàng và không thanh toán.

Áp dụng báo giá in ấn rẻ nhất thị trường dành cho tất cả quý khách hàng. Nếu nơi nào rẻ hơn thì chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn.

Hiện tại dịch vụ in poster của incucre cũng đã có mặt trên khắp các quận huyện ở Sài Gòn. Quý khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ đường dây nóng trên của incucre. Chúng tôi sẽ tiếp nhận nhanh chóng và phục vụ bạn tận tình nhất.

>> Thông tin liên quan: in decal nhựa dán


Liên hệ