Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Dịch vụ in nhan TPHCM mang lại nhiều tiện ích cho mọi người bởi vì vừa tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Dịch vụ in nhan INCUCRE đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của khách hàng như in danh thiếp, in tem nhãn, catalogue,…

in-nhanh-hcm

Dịch vụ in nhanh lấy ngay trong ngày, in nhanh cấp tốc INCUCRE

Khi sử dụng dịch vụ in nhanh tại INCUCRE, khách hàng sẽ giảm được tối đa thời gian bởi khi làm việc với đơn vị, khách hàng sẽ không phải qua bất kì một bên trung gian nào. Được biết đến là một đơn vị có sự đầu tư mạnh mã hệ thống máy in offset công suất lớn, đơn hàng của khách hàng sau khi tiếp nhận sẽ được đưa vào xử lý và tiến hành in nhanh chóng với mức giá ưu đãi.

Incucre có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, in ấn nên có được một lượng khách hàng tiềm năng, giúp vị thế bản thân được nâng cao.

Chúng tôi có hệ thống thiết bị hiện đại kết hợp với phương pháp in offset cho ra những mẫu sản phẩm đúng với thiết kế ban đầu.

Incucre luôn mang phương châm giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm có ích cho các doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng nên không ngừng cập nhật tin tức trên thị trường để cho ra những bản thiết kế bắt kịp xu hướng.

in-nhanh-hcm

Dịch vụ in nhanh tại INCUCRE:

+ Số lượng đặt hàng đa dạng

+ Thời gian đáp ứng nhanh

+ Giá cả hợp lý & cam kết chất lượng

+ Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm

+ Tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu khách hàng đưa ra

>>> Có thể bạn quan tâm: in lịch treo tường 1 tờ

Ưu nhược điểm khi sử dụng dịch vụ in nhanh lấy liền

Ưu điểm

+ Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian vì không cần đi tới đi lui để lấy sản phẩm.

+ Nếu sản phẩm ít thì chỉ mất vài phút, nhiều thì tầm nửa tiếng hoặc hơn. Tuy nhiên, còn tùy vào sản phẩm bạn muốn in ấn là gì, chất liệu giấy và phương pháp in ra sau mới quyết định được thời gian.

+ Dễ dàng chỉnh sửa ngay tại chỗ nếu sản phẩm có sai sót.

+ Sử dụng công nghệ hiện đại để đẩy nhanh tốc độ in.

in-nhanh-hcm

Nhược điểm

+ Trên thực tế, dịch vụ in nhanh lấy liền luôn có chi phí cao hơn. Bởi vì chu trình làm việc cùng với nhân viên đẩy nhanh tốc độ, khối lượng làm việc tăng nên giá cả khá cao. Nếu tài chính khách hàng eo hẹp thì khó chọn loại dịch vụ này. 

+ Không có nhiều sự lựa chọn mẫu mã. Khi in nhanh, bạn thường chọn những mẫu có sẵn khiến mẫu sản phẩm của bạn không có sự đa dạng, độc đáo.

+ Hình ảnh đôi khi không được đẹp như mong đợi vì in gấp.

+ Thậm chí có trường hợp sản phẩm giao cho khách hàng không đạt tiêu chuẩn. 

Vì vậy, để sản phẩm của bạn đạt chất lượng và nhận hàng sớm hãy tìm đến địa chỉ in ấn uy tín.

>>> Xem thêm: thiết kế hồ sơ năng lực tại tphcm


Liên hệ