Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm và đang cần in decal nhựa dán mỹ phẩm giá rẻ, đẹp mắt. Hay đang tìm kiếm đối tác để in nhãn mác mỹ phẩm cho doanh nghiệp. Vậy thì đâu là lưu ý quan trọng nhất đối với bạn? Hãy tham khảo bài viết này của incucre bạn sẽ có câu trả lời cho mình nhé.

in decal

In decal có ý nghĩa ra sao?

Bạn có biết rằng, để có thể tung ra được bất kỳ một sản phẩm nào đó và hướng chúng đến gần hơn với các khách hàng thì khâu quan trọng nhất vẫn chính là in tem nhãn và tất nhiên là đối với mỹ phẩm cũng vậy, việc in decal nhãn dán là vô cùng cần thiết bởi vì những lý do sau:

– Mỹ phẩm được bán trên thị trường khá đa dạng, vì vậy nên việc in decal nhãn dán giúp cho người mua hàng phân biệt được đâu là sản phẩm thuộc công ty của bạn.

– Khách hàng sẽ an tâm và tin tưởng hơn khi sản phẩm được chú thích nguồn gốc hay thành phần, NSX, HSD,…. một cách rõ ràng trên chiếc decal.

in decal giá rẻ

– Một chiếc decal được thiết kế bắt mắt, cùng với những họa tiết độc đáo sẽ góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho hộp mỹ phẩm của bạn, đó như là 1 lý do đầu tiên quyết để thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm.

– Ngoài ra thì việc in decal còn là một biện pháp hữu hiệu để hạn chế được tình trạng hàng giả tràn lan trên thị trường.

Có thể bạn cần tìm: cách thiết kế hộp đẹp

In decal nhựa dán mỹ phẩm tại Incucre

Thế nhưng, thực tế thì hàng trăm hay hàng ngàn các chủ doanh nghiệp, cả lớn lẫn nhỏ luôn la ó và than phiền rằng chi phí in tem mỹ phẩm quá đắt và chất lượng in thì kém, màu sắc bị lệch so với mẫu file gốc của sản phẩm.

Đặc biệt là đối với một số các sản phẩm in tem nhãn mỹ phẩm thì chất liệu của giấy in kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến độ bám dính màu lên giấy, màu sắc dễ bị phai và dễ bong tróc. Với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm của mình thì Incucre sẽ giúp cho bạn giải quyết những vấn đề đó:

giá in decal

– Áp dụng công nghệ in ấn UV hiện đại bậc nhất hiện nay và cho mực in bền chắc, rõ nét.

– Chất liệu decal thuộc dòng cao cấp, khá bền, dẻo và độ bám dính cao.

– Bế sản phẩm theo mọi hình dạng theo yêu cầu của khách hàng.

– Sở hữu mẫu in decal nhựa dán mỹ phẩm đẹp và phù hợp với thị hiếu người dùng.

– Miễn phí các thiết kế và tư vấn in decal hay tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu.

– Chịu mọi trách nhiệm khi có lỗi xảy ra từ phía của chúng tôi.

– Chiết khấu lớn về giá khi trở thành khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

– In được tất cả các loại decal nhựa dán ở mỹ phẩm từ đơn giản đến phức tạp.

– In tem nhanh, chuyên nghiệp và có thể lấy ngay đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

Để được tư vấn và báo giá sớm nhất về dịch vụ in decal nhựa dán mỹ phẩm tại Incucre thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Xem thêm thông tin về: In decal giá rẻ tân bình