Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Mỗi một tờ rơi thì đều mang đến một phong thái đặc biệt và khác biệt cho người nhìn. Mùa hè sắp đến, bạn đã có chiến lược gì để chuẩn bị tăng doanh số cho quán của bạn chưa? Đặc biệt là những quán bán đồ ăn nhanh như gà rán hay thức uống như trà sữa. Hãy cùng Incucre tham khảo về một số tông màu chủ đạo được thể hiện ở trong thiết kế tờ rơi thức ăn ngay nhé!

giá thiết kế tờ rơi

Tông màu nào cần quan tâm khi thiết kế tờ rơi nổi bật

Sự pha trộn: Một trong những nét độc đáo của mẫu thiết kế này chính là sự pha trộn giữa các tông màu lại với nhau. Trong tờ thiết kế này sẽ thể hiện được ánh lửa nóng hổi qua tông màu vàng pha đỏ. Chính giữa tờ rơi được thiết kế ánh lửa lớn như vậy như là muốn truyền đạt đến khách hàng sự tươi mới và có chất lượng của món ăn. Bên ngoài chính là tông màu chuyển dần sang đen.

Tông đen quyền lực: Một trong những tông màu đang được nhiều người ngày nay yêu thích và sử dụng. Thông thường thì tông màu này được đề xuất cho thiết kế chung ở quán ăn như là bàn ghế,… Tuy nhiên thì chúng cũng được áp dụng một cách hoàn hảo trong thiết kế tờ rơi.

thiết kế tờ rơi giá rẻ

Màu đỏ cổ điển: Tông màu đỏ đang được sử dụng nhiều từ xưa cho đến ngày nay. Tông màu này thì được nhiều sử dụng phổ biến cho thiết kế nội thất và lẫn thiết kế tờ rơi. Màu đỏ làm cho món ăn quán bạn thêm phần thu hút và ấn tượng trong mắt khách hàng. Bạn cũng có thể thiết kế chữ theo tông màu vàng hoặc trắng là đế làm điểm nhấn cho tông màu này.

Có thể bạn cần tìm xưởng in sticker giá rẻ

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ ở tại HCM

Tất cả việc in tờ rơi màu của incucre đều được thực hiện tại xưởng in hiện đại chất lượng. Bằng cách sử dụng máy in hiện đại tại nhà máy và có trụ sở tại TPHCM. Đảm bảo là chúng tôi có toàn quyền kiểm soát việc in tờ rơi đầy đủ màu sắc cho bạn mọi lúc.

Cho dù bạn đang đặt 1000 tờ rơi A5 hay 5000 tờ rơi A5 hay 10.000 tờ rơi. Bạn sẽ thấy dịch vụ khách hàng của chúng tôi đặc biệt, rất thân thiện và lịch sự mọi lúc. Đội ngũ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn và khách hàng!

thiết kế tờ rơi tờ gấp

In tờ rơi hoặc là in brochure về cơ bản là giống nhau. Một tờ rơi, brochure hoặc là tờ rơi được thiết kế chính xác sẽ thúc đẩy một doanh nghiệp và dịch vụ hoặc sản phẩm.

In tờ rơi và tờ gấp của chúng tôi thì đều được thực hiện đầy đủ màu sắc trên các loại giấy khác nhau.

Chúng tôi cung cấp tất cả các kích cỡ của tờ rơi và từ tờ rơi A6 hay tờ rơi A5, đến tờ rơi A4 mà khi gấp thường sẽ được sử dụng làm menu A4 hoặc là bảng giá gấp như menu take away A4.

Liên hệ ngay incucre để được báo giá và tư vấn bạn nhé!


Liên hệ