Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Đối với những cuốn profile được sử dụng với hình thức là offline, tức là in ấn thành phẩm thì việc lựa chọn chất liệu giấy để in ấn và cách gia công thành phẩm cũng góp phần quan trọng. Cho dù là sản phẩm thiết kế của bạn có tốt như thế nào đi chăng nữa nhưng nếu như không được chú trọng trong khâu in ấn thì cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của tài liệu và chất lượng in sẽ phản ánh chất lượng sản phẩm cuối cùng mà bạn nhận được.   

in-profile-cong-ty1

Hôm nay, incucre sẽ chia sẻ một số thông tin để bạn tìm hiểu về các loại giấy được dùng trong in profile đẹp nhé!

Các loại giấy cơ bản dùng trong việc in profile

Có rất nhiều loại giấy phục vụ cho công việc in ấn profile hiện nay trên thị trường. Mỗi loại giấy thì ơi sẽ phục vụ cho những nhu cầu in khác nhau và những mục tiêu sử dụng tài liệu và việc lựa chọn giấy sao cho phù hợp để in ấn profile không những mang lại tính thẩm mĩ, hiệu quả về mặt hình ảnh cho doanh nghiệp mà nó còn giúp giảm chi phí cho hoạt động marketing.

+ Giấy Fort: loại giấy này thì có bề mặt hơi nhám, bám mực khá tốt và đôi khi được sử dụng để in profile chất lượng cao, thường được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực bất động sản.

thiết kế logo tại tphcm

+ Giấy Couche: với đặc tính bề mặt bóng, láng và mịn… nên khi in ra thành phẩm cũng rất bắt mắt và sáng. Đây là loại giấy phổ biến và rất được ưa chuộng dùng để in profile nhất bởi vì giấy couche có ưu điểm là lên màu đẹp và có giá cả phải chăng.

+ Giấy Couche Matte: có đặc tính tương tự như Couché nhưng sẽ có tính nghệ thuật hơn và mềm dịu hơn, có thể viết lên được.

+ Giấy Crystal: có một mặt rất bóng giống như là có phủ lớp keo bóng vậy, mặt còn lại thì hơi nhám tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm có thể chọn loại giấy này.

>> Tham khảo thêm: thiết kế thực đơn

Địa chỉ in profile giá rẻ và chuyên nghiệp ở tại TPHCM

Sử dụng dịch vụ in ấn profile đang là một trong những nhu cầu cần thiết của các cá nhân và các tổ chức. Bạn đang cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ in profile chuyên nghiệp và có uy tín thì dịch vụ in nhanh tphcm của incucre sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn.

+ Incucre là một trong những địa chỉ in ấn đáng tin cậy tại TPHCM cùng với hệ thống trang thiết bị máy in công nghệ cao nhằm để đáp ứng nhu cầu từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Thiết kế logo hcm

+ Incucre luôn chuyên nghiệp hóa quy trình cung cấp dịch vụ: từ khâu tư vấn -> sản xuất cho đến cung ứng sản phẩm ra thị trường.

+ Đội ngũ nhân lực có chuyên môn tư vấn và tận tình để giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp in ấn phù hợp nhất với nhu cầu.

+ Chất lượng giấy in tốt kết hợp cùng với máy móc in ấn hiện đại và màu mực in chuẩn nhất cho ra những cuốn profile chất lượng hay lưu giữ trong thời gian dài và ít bị phai màu theo thời gian.

Tất cả những ưu điểm trên giúp incucre phát triển vững mạnh và được khách hàng tin yêu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

>> Thông tin liên quan: chi phí in tờ rơi


Liên hệ