Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In decal là một trong những cách làm phổ biến của các nhãn hàng. Họ cần những sản phẩm in ấn này để làm nhãn mác cho sản phẩm – giúp quảng bá sản phẩm tốt hơn khi ra ngoài thị trường. Không những thế, decal còn dùng trong cuộc sống hằng ngày hoặc kinh doanh cửa hàng với nhu cầu trang trí. Bạn sẽ dùng decal cho việc gì?

Bạn sẽ dùng decal cho việc gì?

in-decal-trong-suot

Decal là sản phẩm dùng rộng rãi với đa dạng nhu cầu trong thị trường. Đây là sản phẩm thích nghi với môi trường ngoài trời tốt – tức chịu được nắng, gió và nước. Độ bám dính của decal rất tốt. Đồng thời, những loại mực không phai màu trước tác động của môi trường. Bên cạnh đó, lớp màng bảo vệ trên ấn phẩm decal sẽ chống lại tác động tiêu cực của tia cực tím. Ấn phẩm decal tại Dấu Chân Việt sẽ giúp ích cho bạn trong nhiều trường hợp.

Trong kinh doanh, người ta thường dùng decal cho những nhu cầu sau:

– In tem bảo hành điện thoại, thiết bị, linh kiện

– In tem chống hàng giả, hàng nhái, tem hologram

– In tem CR kiểm định dấu hợp quy, tem chứng nhận

– In tem vỡ, tem giấy vỡ dùng để bảo hành

– In tem mã vạch, tem barcode, số nhảy

– In tem phụ, tem dán nhãn hàng hóa nhập khẩu

– In tem niêm phong, đánh dấu hàng hóa

– In tem nhãn trên các chất liệu khác

in-decal

Trong các cửa hàng, người ta thường dùng ấn phẩm decal để trang trí: Sáng tạo là giới hạn duy nhất của decal và cửa hàng của bạn chắc chắn sẽ nổi bật hơn với những họa tiết hoa văn tuyệt đẹp và nổi bật.

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in trên decal tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có.

Với độ bám dính tốt, decal sẽ “nằm dí” trên tường, gỗ,… và rất nhiều loại chất liệu khác. Ngoài ra, nếu có chất bẩn dính vào decal, bạn vẫn có thể dùng nước để tẩy rửa sạch sẽ.

in-decal

Để có ấn phẩm decal chất lượng, bạn hãy liên hệ với công ty thiết kế in ấn giá rẻ Dấu Chân Việt. Tự hào là đơn vị in ấn gần 10 năm, chúng tôi có đủ tự tin để hoàn thành tốt sản phẩm độc đáo dành cho riêng doanh nghiệp bạn. Không chỉ có hệ thống máy móc in ấn tốt, thiết kế sáng tạo và thời gian thi công nhanh chóng, chúng tôi còn có giá thiết kế in ấn rất tốt, rẻ nhất trong thị trường tphcm.

Hãy liên hệ ngay với Dấu Chân Việt khi bạn cần ấn phẩm in decal tốt nhé!

Ngoài ra, hãy liên hệ chúng tôi để có báo giá in decal trong.