Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, việc lựa chọn hình thức marketing trên các cổng thông tin điện tử mạng xã hội ngày càng phổ biến. Làm cho các hình thức quảng cáo truyền thống ngày càng bị bỏ lại đằng sau. Nhưng có một phương thức marketing có thể mang lại tính hiệu quả cao nhất chính là in tờ rơi. Vậy nên nhiều dịch vụ in thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cũng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Để tạo ra một tờ rơi đem lại giá trị cao cho doanh nghiệp thì cần lưu ý những lỗi gì?

Những lỗi thường gặp trong thiết kế in ấn tờ rơi

Trong quá trình thiết kế lẫn in ấn, bạn khó có thể tránh được những sai sót, và điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tờ rơi của bạn. Đầu tiên lỗi thường gặp nhất là sai chính tả, trước khi in thì cần kiểm tra một cách kỹ càng từng chi tiết nhỏ nhất thểt hiện trong tờ rơi, chỉ cần một sai sót nhỏ thôi là có thể ảnh hưởng đến kết quả in hàng loạt, do đó, bạn cần rà soát thật kỹ, nhất là những lỗi chính tả. Vì nếu bạn in một số lượng lớn nhưng có lỗi sai thì tất nhiên bạn sẽ phải bỏ hết.

Lỗi tiếp theo là màu sắc được in ra không giống theo yêu cầu. Nguyên nhân là do chất lượng máy in của cơ sở in ấn đó quá cũ kĩ lỗi thời và không được cải tiến theo sự phát triển của bây giờ nên không đáp ứng được những yêu cầu về màu sắc phức tạp của khách hàng. Ngoài ra cũng có thể là do tay nghề của người thợ in khi cách họ chỉnh màu theo bản thiết kế không đúng.

giá thiết kế tờ rơi

Cuói cùng là lỗi các bản  in tờ rơi không đồng nhất. Trong lĩnh vực nào, làm việc gì cũng không thể tránh khỏi những sai xót nhất định và trong việc in ấn tờ rơi cũng không ngoại lệ. Trong quá trình in có thể sẽ xuất hiện một số tờ rơi bị lỗi. Trước khi giao sản phẩm cho khách hàng thì nhà xưởng cần kiểm tra lại các bản in để kịp nhanh chóng loại bỏ chúng tránh ảnh hưởng đến chất lượng cũng như uy tín xủa xưởng in cũng như khách hàng. Việc chọn một nhà xưởng thiết kế in ấn tờ rơi uy tín bây giờ là vấn đề hết sức cần thiết và quan trọng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Đâu là địa chỉ làm tờ rơi uy tín chất lượng nhất TP. Hồ Chí Minh?

Với sự phát triển của internet thì các chiến dịch quảng cáo diễn ra trên đây một cách mạnh mẽ. Nhưng không vì thế mà các hình thức quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi lại bị lãng quên. Thị trường in ấn tờ rơi tại khu vực TP.HCM luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt luôn tự hào là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

thiết kế tờ rơi giá rẻ

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, cùng với việc luôn cập nhật xu hướng nên luôn cập nhật những thiết bị máy in tân tiến nhất hiện nay để đem đến cho quý khách hàng ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp nhất, ấn tượng nhất. Sở hữu đội ngũ các Designer chuyên nghiệp nhất luôn năng động sáng tạo, sẽ đem đến những cách thiết kế độc đáo, thẩm mỹ, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất đến cho quý khách hàng và doanh nghiệp.

Tờ rơi chính là hình thức quảng cáo hiệu quả, tốn ít chi phí mà doanh nghiệp nên áp dụng. Hy vọng những điều chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm những cái nhìn chân thực hơn về thiết kế tờ rơi và lựa chọn Dấu Chân Việt để hợp tác in tờ rơi cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế catalogue

Thông tin liên hệ

DCV group : 45 – 49 Hoàng Dư Khương – Phường 12 Quận 10

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591 ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Hạnh         | 0789 359 747 ( Zalo ) | kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ý Nhi               | 0982 068 805 ( Zalo ) | ynhi@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 0932 023 386 ( Zalo ) |  mykien@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Zalo ) | minhgiao@incucre.com

Ms Vân Uyên       | 0974 152 904 ( Zalo ) | kinhdoanh4@incucre.com


Liên hệ