Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Danh thiếp là một phần không thể thiếu trong môi trường kinh doanh hiện đại. Không chỉ các doanh nghiệp mà ngày nay, mỗi cá nhân đều có một hay thậm chí vài ba mẫu danh thiếp riêng cho mình. Rất nhiều doanh nghiệp đang đầu tư vào việc thiết kế danh thiếp nhằm mang lại những lợi ích như: Tăng doanh thu, xác định khách hàng mục tiêu, truyền tải thông tin, tạo tương tác giúp đẩy mạnh thương hiệu và nhắc nhở ghi nhớ cho khách hàng tiềm năng.

thiet-ke-danh-thiep12

Danh thiếp giúp cho bạn hiển thị thương hiệu cá nhân

Bạn có thể là một doanh nhân hoặc bạn có thể đang làm việc cho người khác, đó không phải là vấn đề. Bạn vẫn có thể cá nhân hóa và thể hiện phong cách của riêng bạn trong danh thiếp của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn phân biệt name card của mình với người khác và không muốn có một danh thiếp giấy nhàm chán, bạn có thể sử dụng name card kim loại làm nổi bật phong cách của mình.

thiet-ke-danh-thiep11

Khi bạn gặp ai đó trong một sự kiện kết nối hoặc trong một cuộc họp, trao đổi danh thiếp sẽ giúp người khác biết rõ hơn tên của bạn. Ngoài ra, khi bạn trao danh thiếp của mình, bạn đang cho họ một lý do để theo dõi bạn và kêu gọi hành động của họ. Có một danh thiếp sẽ trông bạn chuyên nghiệp hơn nhiều so với việc viết thông tin của bạn trên một tờ giấy bởi vì nó cho thấy rằng bạn thực sự đã dành thời gian để in ra một tấm thiệp với thông tin của bạn trên đó.

Xem thêm dịch vụ thiết kế tờ bướm

Cần phải linh động khi sử dụng danh thiếp

Khi đi thăm hỏi đối tác, khi đó người bạn cần gặp lại không có nhà, bạn có thể lưu danh thiếp của mình lại, khi họ về nhìn thấy danh thiếp của bạn, họ có thể biết được rằng bạn đã đến.

Nếu như bạn muốn gửi một món quà nhỏ cho đối tác, nhưng không thể đưa trực tiếp mà cần phải gửi qua một người khác, thì nên để kèm danh thiếp lưu tên họ của bạn trong gói quà.

thiet-ke-danh-thiep10

Để kèm danh thiếp có ghi rõ địa điểm và thời gian theo thư rồi gửi đi có thể thay một lời mời chính thức, và nó sẽ quy củ và có tác dụng lớn hơn rất nhiều so với việc bạn nói bằng miệng hoặc gọi điện thoại mời họ tham dự.

Công ty thiết kế in ấn giá rẻ Dấu Chân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và máy móc in ấn hiện đại đảm bảo khách hàng hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ. Chi tiết về dòng dịch vụ này ra sao có thể liên hệ đến hotline 097 415 2904 để được hỗ trợ.