Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Kinh doanh thuận lợi hơn khi in danh thiếp tương sinh với “mệnh”!

Khi có ý định in danh thiếp nếu bạn là người mệnh hỏa thì lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là ngoài những màu đặc trưng của chính Hỏa thì bạn còn có thể chọn màu đặc trưng của Mộc hay Thổ để thiết kế danh thiếp cho bản thân.

Theo ngũ hành tương sinh thì: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Ngũ hành mạng cũng có nhiều loại, nên khi dùng màu của Mạng trùng với màu của Hành thì phải cân nhắc cẩn thận vì “lưỡng” hành là con dao hai lưỡi, tùy theo mạng mà đôi khi tốt, đôi khi lại xấu.

Thí dụ: Lưỡng Kim thành khí, tức là tốt chỉ cho những người mạng kim nguyên thủy chưa chế biến như: Hải Trung Kim, Sa Trung Kim, Bạch Lạp Kim. Các mạng Kim khác thì lại hóa ra “lưỡng kim, kim khuyết” tức là hai kim khí chạm nhau có thể gây sứt mẻ, hư hại cho nhau. Cho nên nếu không biết chắc chắn thì tránh mặc, đeo, mang những màu cùng Mạng của mình!

Màu sắc mệnh Hỏa nên biết khi thiết kế danh thiếp:

– Màu Được tương sinh người mệnh hỏa là dùng màu Xanh lá cây.

– Màu Được hòa hợp với người mệnh hỏa là dùng màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím.

– Màu Chế khắc được, ví dụ Hỏa chế khắc được Kim, có thể dung màu như màu Trắng, Vàng.

Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt.

Cũng có thể dùng màu mạng Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.

Có thể dùng màu tương hợp đỏ, hồng, cam nhưng phải cẩn thận, “lưỡng hỏa thành viên” tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu. Nhưng quá nhiều năng lượng thì hóa ra nóng nảy, dễ gây stress, nóng tánh, lên máu, sinh mụn nhọt, lở loét, đau bao tử. Ngoài ra nên đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa sinh ra “lưỡng hỏa, hỏa diệt” tức bị tàn lụi, thất bại.

Bảng màu dùng để thiết kế danh thiếp cho người mệnh Hỏa như sau:

Màu thuộc Hỏa đó là: Đỏ, tím, hồng, cam.

Màu thuộc Mộc đó là: Xanh lá cây, xanh lục, xanh lá mạ…

Màu thuộc Thổ đó là: nâu, vàng, vàng kem.

In ấn Dấu Chân Việt ( http://incucre.com ) mời các bạn tham khảo những mẫu danh thiếp sau đây của người mệnh hỏa:

card-visit-danh-thiep-name-card-menh-hoa-7card-visit-danh-thiep-name-card-menh-hoa-6card-visit-danh-thiep-name-card-menh-hoa-2card-visit-danh-thiep-name-card-menh-hoa-3 card-visit-danh-thiep-name-card-menh-hoa-4 card-visit-danh-thiep-name-card-menh-hoa-5