Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Danh thiếp chính là hình ảnh chuyên nghiệp và thể hiện một phần giá trị trong chính con người bạn, doanh nghiệp của bạn và sản phẩm, dịch vụ của bạn. Tuy nhiện, liệu trong thời đại kỹ thuật số này, danh thiếp có còn chỗ đứng nữa không? Trong thời đại mà người ta chỉ cần một cú click chuột đã có thể tìm thấy nhau thì chúng ta có cần dành thời gian ngồi lại, cân nhắc thiết kế, nội dung và in ấn danh thiếp nữa không? Câu trả lời có thể khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Liên hệ ngay khi cần in danh thiếp Phú Nhuận

thiet-ke-danh-thiep

Danh thiếp có cần thiết trong thời đại kỹ thuật số không?

Danh thiếp không chỉ có khả năng cung cấp thông tin liên lạc, nó thực sự mang nhiều ý nghĩa và hỗ trợ tốt cho sự phát triển thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp. Trong số mỗi 2.000 danh thiếp mà bạn đã gửi đi, bạn có thể kỳ vọng doanh số công ty tăng trung bình 2,5%. Danh thiếp sẽ thực hiện nhiệm vụ giúp đối tác, khách hàng nhận thấy sự nghiêm túc trong kinh doanh của bạn để tăng nhận thức về thương hiệu cá nhân.

Một trong những thế mạnh chính của việc dùng danh thiết làm tiếp thị là bản chất danh thiếp -vật chất. Danh thiếp là thứ gì đó hữu hình mà mọi người có thể cầm trên tay và chia sẻ với bạn bè hoặc các thành viên khác trong gia đình. Trong thời đại mà mọi người nhận quá nhiều tin nhắn kỹ thuật số hơn bao giờ hết, những thông tin trên email có thể bị xóa đi trong vòng vài giây hoặc mọi người có thể bị tắt tiếng, tắt thông báo trên các trang mạng xã hội. Hay nói khác đi, những tin nhắn kỹ thuật đó xuất hiện nhiều đến nỗi người ta không mấy coi trọng nữa, do đó, đừng bao giờ đánh giá thấp một tấm danh thiếp hữu hình – nó thực sự rất quan trọng.

thiết kế danh thiếp giá rẻ

Xem thêm: in decal trong TPHCM

Những lợi ích đến từ tấm danh thiếp đơn giản bao gồm:

Tạo ấn tượng ban đầu tốt

Vì danh thiếp là một phần trong phần giới thiệu danh tính nên bạn có thể dùng danh thiếp để tạo ấn tượng đầu tiên. Danh thiếp có vẻ ngoài hấp dẫn, bắt mắt với tất cả các thông tin liên hệ có liên quan có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và giúp bạn tạo thiện cảm tốt trong trí nhớ của họ sau cuộc họp ban đầu. Danh thiếp cũng có thể nâng cao uy tín, vì chúng có thể tạo ra cảm giác chuyên nghiệp và thể hiện tính hợp pháp của doanh nghiệp.

Giá rẻ

In danh thiếp giá rẻvà đây là công cụ tiếp thị hiệu quả chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách eo hẹp. Nếu bạn hoặc một người bạn hoặc thành viên gia đình có kỹ năng thiết kế đồ họa, bạn có thể tiết kiệm thêm chi phí thiết kế danh thiếp. >> liên hệ để thiết kế in ấn giá rẻ

Tính di động

thiết kế danh thiếp giá rẻ

Danh thiếp có thể đi đến bất cứ nơi nào bạn đi và đây là một công cụ tiếp thị di động thiết yếu. Ví dụ, nếu bạn thường tham dự các triển lãm thương mại công nghiệp hoặc hội nghị kinh doanh, danh thiếp có thể tạo điều kiện thuận lợi để bạn thiết lập và duy trì liên lạc với những đối tác hoặc khách hàng tiềm năng trong tương lai. Luôn mang theo danh thiếp mọi lúc, bạn có cơ hội tiếp thị doanh nghiệp bất cứ lúc nào với mọi người bạn gặp.

Xây dựng thương hiệu

Danh thiếp có thể giúp bạn tăng nhận diện thương hiệu giúp công ty được biết đến rộng rãi hơn. Chẳng hạn, bằng cách đưa logo và slogan quảng cáo vào danh thiếtp, bạn sẽ giúp củng cố thương hiệu của mình với mọi người xem qua danh thiếp.

Liên hệ đến Dấu Chân Việt nếu bạn đang cần in ấn danh thiếp giá rẻ nhé!


Liên hệ