Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hãy hình dung bạn đang có một cái áo hay một cái kẹp tóc hoặc một chiếc quần jean đẹp…. Vì sao chúng đẹp trong mắt bạn ?

  1. Thiết kế phù hợp với cái nhìn đầu tiên của bạn
  2. Màu sắc hài hòa
  3. Đặc biệt là Chất liệu

Bạn thử nghĩ nếu vải voan may áo vest thì sao nhỉ , Hay vãi thun làm quần jean ……?

Trong việc in danh thiếp cũng vậy, danh thiếp còn gọi là name card, card visit ngày nay trở nên cực kỳ phổ biến. Tất cả các doanh nghiệp, công ty, hay shop buôn bàn đều phải sử dụng đến nó. Nếu bạn có 1 thiết kế đẹp, màu sắc hài hòa nhưng bạn chọn sai chất liệu cũng không làm cho tấm danh thiếp của bạn đẹp hơn.

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy để in danh thiếp, nếu bạn đã có mẫu thiết kế danh thiếp đẹp rồi hãy chọn chất liệu, việc này rất quan trọng vì nó làm nỗi bật thiết kế của bạn. Công ty in ấn Dấu Chân Việt xin gửi đến quý khách hàng sự tư vấn để quý khách lựa chọn

  • Giấy Couches : đây là loại giấy thông dụng nhất, vì giá thành rẻ, bề mặt trắng láng mịn, có độ dẻo, định lượng giấy từ 80gsm – 350gsm, thường dùng để in name card cho các shop nhỏ, in card cho nhân viên, những người không quá đòi hỏi về chất lượng của giấy.

 

  • Giấy Bristol : đây cũng là giấy thường được dùng để in card vist, giá thành nhỉn hơn giấy couches , bề mặt giấy cũng láng mịn trắng, nhưng có độ cứng hơn cuoches. ( nghĩa là cùng định lượng 300gsm nhưng giấy Bristol cho ta cảm giác cầm cứng cáp hơn giấy giấy couches )

  • Giấy mỹ thuật : còn có tên gọi khác lá giấy Art, hiện nay trên thị trường có hàng trăm mẫu giấy mỹ thuật với hàng trăm đặc tính khác nhau như: có gân, ánh kim, có màu nền sẵn….Hiện nay in card giấy mỹ thuật là sự lựa chọn rất phổ biến, phù hợp với các công ty design, mỹ thuật…….phù hợp cho các sếp, trưởng phòng……đem đến sự khác biệt, sang trọng, lịch lãm hơn với các dòng giấy khác

 

  • Giấy nhựa : Có ai thắc mắc như ad lúc đầu không ?. chắc tên gọi này còn xa lạ với rất nhiều người, cái tên là nói lên tất cả. In bằng loại giấy này sẽ đảm bảo tấm danh thiếp của bạn không bao giờ thấm nước, xé không rách, không nhăn khi vô tình bị cong gập…… In danh thiếp loại này đang cực hót tại in ấn Dấu Chân Việt.

 

  • Plastic nhựa trong: là loại chất liệu trong suốt, có thể nhìn xuyên qua mặt sau của tấm danh thiếp. Cả bầu trời nằm gọn trong tay bạn. Quá chất, quá đỉnh. Việc công ty sử dụng 1 tấm name card nhựa trong khi gặp khách hàng sẽ tạo sự ấn tượng ban đầu về doanh nghiệp của mình… đẳng cấp đôi lúc đơn giản là thế !

Với những chia sẽ trên từ bình dân đến đẳng cấp, chắc quý khách cũng có thể biết được mình nên chọn loại giấy nào để in danh thiếp phù hợp vời yêu cầu công việc của mình

Công ty in ấn Dấu Chân Việt

Địa chỉ 45 – 47 – 49 Hoàng Dư Khương P12 Q10

Website : incucre.com

Hotline:

Ms. Quỳnh Như   |  01689.792.700 / 01289.359.747 ( Zalo ) |  kinhdoanh2@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Mr Văn Phương   | 0909 5620461 ( Mobile / Zalo ) vanphuong@incucre.com

Xem thêm

>>> In lịch tết 2019 độc quyền giá rẻ

>>> In tag, mác, bông tai, thẻ treo giá rẻ quận 2

>>> In tag treo bông tai giá rẻ