Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Incucre chúng tôi chuyên in tờ rơi màu và trắng đen với các khổ in a3, a4, a5 và a6,… In trên công nghệ offset hiện đại với số lượng nhiều hoặc là in nhanh với số lượng ít cần lấy ngay và lấy liền trong ngày. Hỗ trợ giao hàng các quận nội thành tại TPHCM: Quận 1, Quận 2 hay Quận 3, Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình và Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp miễn phí theo chính sách giao hàng tại cty và sẽ được hỗ trợ các quận huyện còn lại…, giao hàng các tỉnh tới các chành xe hoặc là thông qua các đối tác giao nhận.

++ Có thể bạn quan tâm in tờ rơi quảng cáo

Thông số in tờ rơi thông dụng hiện nay

Công nghệ: in offset tờ rời hoặc là in nhanh kts chất lượng cao (in laser)

Kích thước (khổ in): A3, A4, A5 và A6,..

Giấy: Couche hoặc là giấy fort

Định lượng gsm: từ 80, 100, 150 hoặc 200, 250, 300

Thời gian có hàng: Thông thường sẽ sau 1 ngày làm việc

Vai trò của tờ rơi trong việc phát triển thương hiệu

Với những tác dụng tuyệt vời của mình thì tờ rơi có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các đơn vị/ cá nhân nếu muốn quảng bá và phát triển thương hiệu. Có thể kể đến là những vai trò của tờ rơi như:

Tiếp cận đến khách hàng một cách trực quan nhất

Đạt hiệu quả marketing cao và chi phí thấp

Quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn và giúp tăng doanh số kinh doanh trong khoảng thời gian ngắn.

Đối với các chương trình khuyến mãi thì tờ rơi thể hiện được hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt là hình ảnh sản phẩm hay giá thành phù hợp và địa chỉ cụ thể sẽ giúp cho khách hàng tìm được đến đơn vị bạn nhanh nhất.

>> Tham khảo thêm: thiết kế profile tại tphcm

Bạn đang tìm công ty in tờ rơi quảng cáo giá rẻ và nhanh

Câu hỏi là tại sao cần phải in tờ rơi? Vì nó chính là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi quảng cáo còn hỗ trợ các chi nhánh và đại lý trong việc cập nhật, giới thiệu các sản phẩm mới và tính năng mới,… của doanh nghiệp bạn.

Hình thức quảng cáo khi tờ rơi được phát huy và truyền tải những thông điệp sản phẩm trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom và triển lãm, hội nghị. Tờ rơi đẹp giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp đến các khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

đặt in tờ rơi

Tại incucre cố gắng đảm bảo và hoàn thành 2 yếu tố cơ bản với khách hàng: Thứ nhất là về chất lượng in ấn luôn được kiểm tra thường xuyên; Thứ hai là về giao hàng đúng hẹn. Bên cạnh đó chúng tôi muốn cung cấp tốt nhất việc in tờ rơi giá rẻ nhằm để tiết kiệm chi phí quảng cáo của Khách hàng.

Nếu Quý khách chưa có file in hoặc là chưa có ý tưởng thiết kế tờ rơi cho sự kiện quảng cáo của mình thì không vấn đề gì cả, incucre sẽ hỗ trợ thiết kế tờ rơi sáng tạo và nhanh chóng nhất.

>> Thông tin liên quan: cong ty in an name card gia re


Liên hệ