Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế in ấn tờ rơi là một công việc cần thiết mỗi khi mà công ty bạn bắt đầu chiến dịch quảng cáo, nghiên cứu thị trường hay khai trương hoặc tổ chức sự kiện. Bạn dù có khai trương cửa hàng nho nhỏ hoặc là tổ chức 1 sự kiện to đùng thì ấn phẩm như tờ rơi hay poster,  banner vẫn luôn đóng vai trò chủ đạo trong quá trình tuyên truyền các quảng cáo. Điều này thì sẽ làm cho nhu cầu in tờ rơi số lượng ít và tờ rơi lấy liền, in ấn tờ rơi đặc biệt đang ngày càng tăng cao.

++ Tìm hiểu địa chỉ in nhanh tphcm

Thiết kế tờ rơi đẹp để làm gì?

Một tờ rơi được in ấn đẹp mắt bằng chất liệu giấy tốt và có cả công nghệ in hiện đại nhưng lại quá đơn giản thì mọi thứ cũng chỉ dừng lại ở mức tầm thường. Nó sẽ không làm mất danh tiếng của công ty mà nó cũng không thể lấy lòng khách hàng dùm bạn. Thậm chí là một tờ rơi bình dân thì cũng không thể khiến cho mọi người nhớ mãi nội dung khuyến mãi.

Để có được 1 thiết kế tờ rơi đẹp thì bạn cần phải tìm được 1 đơn vị design chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, có tâm. Tại nơi đây thì họ sẽ giúp bạn lên ý tưởng và tạo cấu trúc, blend màu và tìm kiếm hình ảnh rồi tổng hợp tất cả các thông tin để lên 1 bảng thiết kế hoàn chỉnh.

in-to-roi-11

Để có thể tiết kiệm thời gian thì bạn có thể chọn xưởng làm tờ rơi có cả hỗ trợ thiết kế song song thì incucre có thể đảm nhận được yêu cầu này. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá khá thời gian, giảm về chi phí và tránh được sai sót giữa quá trình thiết kế, khi in ấn thành phẩm.

>> Tham khảo thêm: in pp tại tphcm

Dùng công nghệ in ấn tờ rơi hiện đại – nhanh – đẹp

In offset: in ấn tờ rơi thì có rất nhiều phương pháp mà trong đó in offset với số lượng lớn là công nghệ in ấn khá nổi tiếng từ xưa đến nay. Nó cho phép in ấn với số lượng lớn có tốc độ nhanh, màu sắc đồng đều và độ phủ mực tốt, hình ảnh thì tạm ổn. Mỗi bài in offset thì thường sẽ chạy vài ngàn tờ giấy lớn mới lấy lại vốn và như thế việc in vài ngàn tờ A4, A5 dường như là sẽ không thích hợp với công nghệ này. Tuy nhiên đơn hàng 1000 tờ A5 và 500 tờ A4 vẫn được nhận in offset bình thường, tất cả là nhờ vào kỹ thuật ghép bài thần thành hiện nay.

thiết kế tờ rơi giá rẻ

In kỹ thuật số: Công nghệ in offset dành cho những đơn hàng có số lượng lớn và đòi hỏi sự đồng đều về mặt chất lượng mà nó cũng không quá khắt khe về màu sắc. Công nghệ in kỹ thuật số thì lại chiếm lĩnh thị trường làm tờ rơi ở 1 hạng mục khác. In gấp, in lấy liền, in hỏa tốc và in đa năng là những điều chỉ có in kỹ thuật số có thể làm được.

+ In ấn được với bất kỳ chất liệu nào từ giấy cứng hay giấy dày hay giấy gân và giấy sần hay nhựa.

+ In tốc độ rất thần thánh và việc in nhanh lấy gấp tờ rơi trong 1h đến 2h giờ sẽ không còn là lời quảng cáo vô căn cứ nữa.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay đến incucre để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

>> Thông tin liên quan: in túi giấy tái chế giá rẻ