Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Công nghệ cán màng khi in túi giấy

In túi giấy là một công cụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm rất tích cực giúp sản phẩm tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng một cách tự nhiên và lâu nhất. Để nâng cao hiệu quả truyền thông công nghệ in túi giấy được đầu tư nhiều hơn, tạo nên những sản phẩm có mẫu túi giấy đẹp, thể hiện tính tiện nghi, đa dụng, gây ấn tượng mạnh đi sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng.

Với công nghệ cán màng ra đời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng triệt để trên túi giấy giúp túi giấy có vòng đời tuổi thọ lâu hơn, bắt mắt hơn, sang trọng hơn so với những túi đựng hàng hóa cùng chứa năng khác.

tui-giay-ep-kim-2

Vậy công nghệ cán màng trong in túi giấy là gì?

Màng là một hợp chất không màu, không mùi, không hòa tan trong tất cả các loại dung môi trong nhiệt độ thường và có tính chống ẩm tốt. Màng có đặc tính bán trong suốt và dễ tạo màu. Màng thường được dùng trong công nghệ bao bì chống ẩm, đựng thực phẩm.

Tận dụng những đặc tính tối ưu của màng, người ta sử dụng vật liệu này để cán lên túi giấy nhằm tạo nên những sản phẩm có độ bền cao hơn. Hiện nay, những túi giấy cao cấp thường được yêu cầu cán thêm một lớp màng để túi giấy trở nên sáng bóng và thu hút hơn. Bên cạnh đó, in túi giấy được cán màng còn bổ sung thêm tính năng chống thấm nước, do đó, có thể bảo vệ được hàng hóa mà nó chứa đựng trong mọi điều kiện lưu trữ và vận chuyển.

tui-giay-ep-kim-3

Màng được sử dụng trong kỹ thuật in túi giấy với bất lỳ nguyên liệu nào như: giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duple và có thể tạo nên những sản phẩm có kích thước và mẫu mã đa dạng. Sự kết hợp này trong in túi giấy nhằm mang lại những sản phẩm đạt các yêu cầu về kỹ thuật đồng thời đảm bảo được độ bền dai, không bị bong tróc và có khả năng chịu nhiệt tốt hơn.

Công nghệ in túi giấy đẹp ghép màng PE đã giúp doanh nghiệp tạo được những ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng. Túi giấy giờ đây được tái sử dụng nhiều hơn, có giá trị thiết thực và tính tiện dụng cao hơn.

in-tui-giay-nhanh-dep-gia-re-tphcm-13 in-tui-giay-nhanh-dep-gia-re-tphcm-8

>>> Những công đoạn hoàn tất sau khi in catalogue


Liên hệ