Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tem bảo hành 7 màu TPHCM là một trong những dịch vụ mạnh và rất được ưa chuộng tại công ty Dấu Chân Việt Chúng tôi. Nhưng nhiều khách hàng vẫn còn chưa hiểu rõ về sản phẩm in tem bảo hành 7 màu. Bài viết dưới đây của Dấu Chân Việt sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này.

in-tem-bao-hanh-7-mau-2

Tìm hiểu về tem bảo hành 7 màu

Tm bảo hành 7 màu là loại tem hologram cao cấp có tác dụng bảo hành, niêm phong giúp doanh nghiệp chống hàng giả, hàng nhái và tạo hình ảnh thương hiệu với người tiêu dùng. Tem bảo hành được sử dụng trên rất nhiều các sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm của ngành tiêu dùng, hàng công nghệ, bao bì sản phẩm hay linh kiện điện tử,…

in-tem-bao-hanh-7-mau-1

Cách sử dụng tem bảo hành 7 màu rất đơn giản, khi tem được dán nhưng nếu cố tình bóc tem thì các lớp trên tem sẽ bị bong và nát dẫn đến không còn thông tin trên tem. Đây là cách phân biệt sản phẩm có còn giá trị bảo hành hoặc chống hàng giả hay không.

Tem hảo bành 7 màu có cấu tạo gồm 4 lớp:

  • Lớp trên cùng: là màng nilon mỏng có chức năng bảo vệ, chống trầy xước bề mặt tem
  • Lớp thứ 2: là lớp decal 7 màu với hiệu ứng 3 chiều
  • Lớp thứ 3: là lớp keo để giúp tem bám trên mọi bề mặt
  • Lớp thứ 4: được gọi là lớp đế, có tác dụng bảo vệ lớp keo trước khi tem được sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: in nhãn giấy hcm

Ứng dụng của tem bảo hành 7 màu và công nghệ in tem 7 màu

Chính bởi những đặc điểm công dụng của tem bảo hành 7 màu mà loại sản phẩm này chủ yếu được sự dụng để xác thực sản phẩm, hàng hoá chính hãng. Các doanh nghiệp thường sử dụng tem bảo hành 7 màu để bảo hành hoặc niêm phong, giúp chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời tem bảo hành với ánh sáng và màu sắc rất đẹp giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo ấn tượng đối với khách hàng.

in-tem-bao-hanh-7-mau-3

Tem bảo hành 7 màu sử dụng công nghệ in khắc bằng laser – một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Loại mực sử dụng cũng vô cùng đặc biệt tạo nên những sắc màu lấp lánh của sản phẩm này. Chính vì vậy đây chính là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất tại công ty Dấu Chân Việt.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ in tem bảo hành 7 màu chất lượng và giá tốt, hãy liên hệ ngay với Công ty Dấu Chân Việt của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc hiện đại, Dấu Chân Việt Luôn đáp ứng tất cả những tiêu chí và mang lại cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Dịch vụ khác tại Dấu Chân Việt: in danh thiếp phú nhuận