Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Danh thiếp thường được xem là công cụ giao tiếp cá nhân, chứa thông tin của các chủ doanh nghiệp thay vì thông tin của doanh nghiệp. Tuy nhiên, một công dụng khác của danh thiếp mà có thể bạn chưa biết – truyền thông hình ảnh thương hiệu. Do đó, bạn có thể thêm logo vào thiết kế để tạo ấn tượng với khách hàng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Hãy đến với In cực rẻ khi bạn có nhu cầu in danh thiếp quận 7.

Thêm logo công ty vào danh thiếp để làm gì?

Mặc dù hiện nay kỹ thuật số là con đường để thực hiện hầu hết các hoạt động liên quan đến tiếp thị của một doanh nghiệp nhưng danh thiếp truyền thống vẫn là phương tiện hiệu quả để quảng bá cho cả bạn và công ty của bạn. Danh thiếp chất lượng sẽ giúp bạn tạo sự nổi bật riêng, có thể được thiết kế theo nhiều cách khác nhau. Trong đó, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích để đảm bảo công năng cho danh thiếp.

in-danh-thiep

Bạn nên bao gồm thông tin gì trên danh thiếp?

Danh thiếp không chỉ giúp khách hàng ghi nhớ thông tin liên hệ của bạn mà còn là công cụ truyền tải thông điệp thích hợp về bạn là ai và những gì bạn làm cụ thể cho doanh nghiệp của mình.

Nói chung, bạn nên ghi những điều sau vào danh thiếp của mình:

+ Logo công ty

+ Tên công ty & Dòng giới thiệu (nếu có)

+ Trang web của công ty

+ Tên của bạn

+ Chức vụ của bạn

+ Chi tiết liên hệ của bạn (tức là email và số điện thoại)

Như vậy, logo và khẩu hiệu công ty là những thông tin quan trọng nên có trong danh thiếp để truyền tải chính xác danh tính doanh nghiệp đến những khách hàng tiềm năng thông qua việc sử dụng kết hợp màu sắc, hình dạng và từ ngữ đặc trưng.

in-danh-thiep

+++ Ở đâu nhận in decal?

Tất cả những người cầm danh thiếp của bạn có thể nhận ra thương hiệu của bạn ngay lập tức và không chỉ khi họ nhìn thấy danh thiếp mà ở bất cứ nơi nào thương hiệu của bạn xuất hiện. Để tăng nhận diện thương hiệu, bạn nên để khách hàng tiềm năng nhận ra bạn thông qua hình ảnh logo có trên trang web, bản tin, video, cửa hàng thực tế hay studio.

Tóm lại, logo là hình ảnh biểu trưng quan trọng trong chiến lược quảng bá thương hiệu. Do đó, không có gì lấy làm lạ khi bạn hoặc ai đó quyết định thêm logo vào danh thiếp cá nhân.

Một số vị trí đặt logo nổi bật trong danh thiếp bao gồm:

+ góc trên bên trái của danh thiếp, đây là vị trí tiêu chuẩn, là một thiết kế cổ điển và phù hợp với hầu hết các trường hợp. Trong đó, tên công ty thường được đặt cùng với logo, còn tên và chức danh của chủ doanh nghiệp nằm dưới logo và tên công ty.

in-danh-thiep

+ toàn bộ nửa bên trái, trong đó, Tên công ty, tên người, chức danh và thông tin liên hệ nằm ở phía ngoài cùng bên phải của danh thiếp. Phong cách thiết kế này đáp ứng thói quen đọc từ trái sang phải của khách hàng, đặc biệt là khách hàng quốc tế.

+ xoay thiết kế danh thiếp của bạn 90 ° và đặt logo ở trên cùng, lúc này, logo chỉ chiếm 1/3 hoặc 1/4 trên cùng của danh thiếp, giúp bạn có nhiều không gian trống để đặt thông tin hơn.

+ toàn bộ mặt sau danh thiếp, thể hiện cách tiếp cận cổ điển và nhẹ nhàng hơn.

Như vậy, Logo là một phần rất quan trọng của thương hiệu và bạn nên đưa logo vào mọi chiến dịch quảng cáo mà bạn có thể, bao gồm cả danh thiếp.

+++ Mời bạn xem thêm: in nhãn giấy


Liên hệ