Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Catalogue là một trong những công cụ đắc lực để đẩy mạnh marketing được nhiều doanh nghiệp chú trọng, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang. Các ấn phẩm catalogue ngày càng đóng vai trò to lớn trong việc thúc đẩy doanh thu cũng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các công ty ngành thời trang nếu muốn phát triển sản phẩm lên tầm thương hiệu thì các chiến lược marketing không thể thiếu, điển hình catalogue in.

Vì sao thời trang luôn quan tâm đặc biệt đến catalogue?

Nếu để ý một chút nhỏ, bạn có thể dễ dàng nhận ra mỗi năm các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước đều phát hành ít nhất từ 4 đến 5 kỳ ấn phẩm catalogue. Chiến dịch marketing bằng in ấn catalogue còn rất được quan tâm để quảng bá rộng rãi hình ảnh, tên tuổi thương hiệu đến mọi người. Đây được xem là phương thức quảng cáo có sức ảnh hưởng đến rất nhiều khách hàng tiềm năng gần xa.

thiết kế catalogue

Công ty thông qua catalogue sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí để giúp nhiều đối tượng theo dõi thông tin các sản phẩm, cập nhật xu hướng thời trang trong năm hoặc theo mùa mới nhất của một công ty. Vì thế, ngoài nội dung và hình ảnh hiển thị trong catalogue được chú trọng thì họ còn quan tâm cả về chất liệu in ấn, màu sắc…

Tìm hiểu in tem decal ở đâu chất lượng nhất

Có nên thay thế catalogue in truyền thống bằng catalogue điện tử?

Tuyệt đối hóa các phương tiện công nghệ đã và đang là hiện tượng ngày nay trong quảng cáo, vì thế catalogue nói riêng và các công cụ marketing truyền thống phần nào đó bị đào thải bớt. Trong đó, quảng cáo bằng truyền hình, website, catalogue điện tử ngày càng được đề cao và bỏ qua việc in ấn các sản phẩm bằng giấy.

Theo các nhà marketing trên Thế giới, dù các công cụ quảng cáo hiện đại đang phát triển mạnh mẽ thì vẫn không nên ngừng đưa thương hiệu của mình trên các catalogue in. Bởi các công cụ marketing là hỗ trợ lẫn nhau chứ không phải loại trừ nhau, bạn không thể đánh giá công cụ nào vượt trội nào.

Đâu đó vẫn còn rất nhiều khách hàng tiềm năng yêu thích trải nghiệm trên những trang giấy hơn là lướt trên màn hình điện tử.

Nhắc đến đây, lựa chọn sắp tới về chiến dịch quảng cáo sản phẩm thời trang dành cho doanh nghiệp của bạn là gì? bạn lựa chọn thay thế hay tiến hành song song.

Bạn đang cần tìm một đơn vị in catalogue đồng hành, hãy liên hệ Dấu Chân Việt để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

>> Bạn đang quan tâm về giá in tờ rơi quảng cáo – nhấn vào đây


Liên hệ