Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thời đại công nghệ lên ngôi khiến chúng ta chạy theo những công cụ kỹ thuật số, tập trung tăng số lượng đơn hàng trên nền tảng internet. Mặc dù phát triển nền tảng mạng xã hội sẽ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin ngày càng tăng của người dùng nhưng nếu chỉ tập trung trên các nền tảng này, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng “ngoài đời thực”. Tờ rơi vẫn giữ nguyên giá trị của nó trong thời hiện đại và giúp bạn hoàn thành mục tiêu marketing thuận lợi. Vì sao vậy?

Đến In cực rẻ để đặt in tờ rơi giá rẻ!

Lý do nào giúp tờ rơi giữ vững phong độ giữa thời đại công nghệ số?

thiết kế tờ rơi tờ gấp

Tờ rơi là công cụ quảng cáo quan trọng, vẫn được sử dụng trong thời đại công nghệ cao, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh và giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu quảng cáo hiệu quả.

Dù ở thời đại nào, tờ rơi vẫn là giải pháp marketing hiệu quả về mặt chi phí, tác động tích cực đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng, có bản chất hữu hình, thiết kế hấp dẫn và mang dấu ấn cá nhân.

Về mặt chi phí

Để tạo nên thiết kế tờ rơi đẹp và hiệu quả, bạn cần hợp tác với đơn vị thiết kế và in ấn uy tín. Điều duy nhất mà bạn cần làm là lập kế hoạch và sáng tạo. Bước tiếp theo là lập phác thảo thiết kế và ý tưởng. Sau đó, đưa phác thảo này đến một nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc đưa lên máy in và in trực tiếp nếu bạn đã thấy hài lòng với thiết kế này.

Ngân sách thiết kế và in ấn tờ rơi có thể tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích quảng cáo của bạn. In cực rẻ sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi nhận thiết kế riêng thể hiện dấu ấn cá nhân và mục tiêu quảng bá của doanh nghiệp, đồng thời, cung cấp các mẫu thiết kế tờ rơi có sẵn để bạn chọn lựa và in tờ rơi nhanh chóng hơn.

giá thiết kế tờ rơi

++ Nên hay không nên in túi kraft?

Về mặt tiếp cận khách hàng

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nhu cầu người đọc trên giấy vẫn cao hơn so với đọc trên màn hình. Đọc chữ trên màn hình máy tính, điện thoại, máy tính bảng… lâu sẽ khiến người ta thấy kiệt quệ và mỏi mắt. Điều này làm giảm hiệu suất đọc của khách hàng. Do đó, những bản in giấy vẫn có thể giữ chân người đọc tốt hơn vì tạo cảm giác đọc và sờ nắm giấy thoải mái hơn.

Thông thường, tờ rơi dùng cho nhu cầu quảng cáo tại địa phương, nơi những vị khách có thể nhìn thấy cửa hàng của bạn và đọc thông tin về cửa hàng trên tờ rơi.

Bạn có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng thông qua cách đặt các tờ rơi tại một số địa điểm nhất định như trước cửa, quầy thanh toán, quầy giao dịch hoặc trực tiếp giao tờ rơi đến khách hàng tiềm năng tại các ngã tư, ngã ba. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp còn giao tờ rơi đến tận nhà, cơ quan cho khách hàng. Một số hoạt động tại địa phương như ngày thi tốt nghiệp, ngày nhập học/tựu trường, ngày hội bán hàng… cũng là cơ hội tốt để phát tờ rơi và tiếp cận khách hàng.

Bản chất hữu hình của Tờ rơi

gia-thiet-ke-to-roi

Mặc dù có rất nhiều quảng cáo trực tuyến, nhưng tờ rơi vẫn có chỗ đứng trong quảng cáo và vẫn thu hút nhiều người dùng. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần đầu tư vào thiết kế đẹp mắt và chất liệu giấy tốt.

Mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng gần gũi hơn

Khi bạn trực tiếp trao tờ rơi cho khách hàng, tư vấn thông tin cụ thể với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, bạn đã đến gần hơn với khách hàng. Khách hàng tiềm năng sẽ xem tờ rơi nhiều lần và chính tờ rơi sẽ nhắc nhở họ về cuộc trò chuyện, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và là một hình thức quảng cáo hiệu quả mà quảng cáo trực tuyến không cung cấp.

Trong thời đại mà internet đã trở thành một phương thức quan trọng để tiếp thị doanh nghiệp và các sản phẩm của doanh nghiệp, tờ rơi vẫn giữ nguyên giá trị của mình nếu được sử dụng đúng nơi, đúng chỗ và đúng cách. Mẫu quảng cáo trên internet không phải lúc nào cũng hiệu quả. Mặc dù quảng cáo trên internet có thể tiếp cận nhiều người hơn nhưng không phải lúc nào cũng thành công chuyển lượt xem thành lượt mua.

++ Đến đâu để thiet ke catalogue dep?


Liên hệ