Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

bao-gia-in-lich-doc-quyen

 

Khi chọn lịch để bàn cho doanh nghiệp, có nhiều yếu tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo rằng bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Dưới đây là 8 tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét:

 

Kích thước:

Xác định kích thước lịch để bàn phù hợp với không gian làm việc của bạn. Lịch quá lớn có thể chiếm quá nhiều không gian, trong khi lịch quá nhỏ có thể gây khó khăn trong việc ghi chú thông tin.

 

Thiết kế:

Lựa chọn thiết kế lịch phù hợp với phong cách và thương hiệu của doanh nghiệp. Cân nhắc màu sắc, hình ảnh, và logo có cần xuất hiện trên lịch hay không.

 

 

Độ bền:

Chọn lịch được làm từ chất liệu chất lượng để đảm bảo nó sẽ không bị hỏng hoặc rách dưới tác động của thời tiết hoặc sử dụng hàng ngày.

 

Định dạng:

Xem xét định dạng của lịch, bao gồm lịch để bàn, lịch treo tường, hoặc lịch xem tại chỗ. Điều này phụ thuộc vào cách bạn dự định sử dụng lịch.

 

Chất lượng in ấn:

Đảm bảo rằng thông tin được in trên lịch rõ ràng và dễ đọc. In ấn đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

Chức năng bổ sung:

Xem xét những chức năng bổ sung như gắn bút, vị trí để lưu trữ tài liệu, hoặc các tính năng đặc biệt khác mà bạn cần trong lịch để bàn.

 

Giá cả:

Thiết lập ngân sách của bạn và tìm lịch có giá phù hợp. Đừng quên tính cả chi phí in ấn và giao hàng.

 

Ngôn ngữ và ngày bắt đầu:

Đảm bảo rằng lịch sử dụng ngôn ngữ mà tất cả nhân viên của bạn đều hiểu, và ngày bắt đầu của lịch phải phù hợp với kế hoạch hàng năm của bạn.

 

Trong thời đại hiện đại với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, hầu hết các chiếc điện thoại thông minh đều được trang bị sẵn ứng dụng lịch, tuy nhiên, không thể phủ nhận sự quan trọng của in lịch để bàn trong môi trường làm việc. Đặc biệt, đối với mọi doanh nghiệp, lịch để bàn không chỉ là một công cụ hữu ích mà còn là một cách tốt để thúc đẩy thương hiệu mà họ đang xây dựng. Để tìm kiếm một bộ lịch để bàn phù hợp cho doanh nghiệp của mình, cần xem xét một số yếu tố quan trọng như kích thước, bố cục, tính năng, thiết kế, chất liệu, giá cả, việc tạo dấu ấn thương hiệu, và bất kỳ yêu cầu tùy chỉnh nào nếu có.


Liên hệ