Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến, đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngoài trời như các loại biển hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn trên khắp các nẻo đường. Đồng thời, doanh nghiệp còn có thể sử dụng chất liệu hiflex ngay cả quảng cáo trong nhà như trong các hội chợ, triển lãm, hội thảo …

Nếu bạn có nhu cầu in hiflex TPHCM, hãy liên hệ ngay đến In cực rẻ để tìm kiếm giải pháp tốt nhất.

Chất liệu Hiflex có bền bỉ không?

Hiflex là loại nhựa (PVC) có màu trắng sữa, bền bỉ với khả năng chịu được thời tiết tốt và độ đàn hồi tốt. Khi in Hiflex người ta sẽ phủ thêm một lớp màng bảo vệ dùng để in hình ảnh sản phẩm, chữ … Màu sắc nổi bật, hình ảnh rất đẹp và sắc nét là những lợi thế của in hiflex. Bạn có thể ứng dụng những lợi thế này vào in bảng hiệu (hộp đèn), nội quy bảng, bangrol đã mở, biển quảng cáo ngoài trời, bảng quảng cáo (standee kèm theo) vv.

in-hiflex-tai-hcm

Với giá thấp, chất lượng đáng tin cậy, dễ sử dụng. hiflex là một trong những lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu quảng cáo trong nhà và ngoài trời trong các sự kiện lớn nhỏ hoặc chiến lược marketing.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể đặt từng tấm bạt hiflex với độ dày khác nhau trong khoảng từ 0,26 mm đến 0,52 mm. Dạng khổ trung bình được nhiều người lựa chọn nhất là loại 0,32 mm vì với độ dày này, hiflex vừa đảm bảo chất lượng, vừa có thể sử dụng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo đa dạng.

Bạn có thể chọn độ dày bạt hiflex theo gợi ý như sau:

Loại mỏng dày từ 0.32 – 0.34 mm dùng trong in băng rôn, làm hộp đèn xuyên đèn cực kỳ đẹp.

Loại trung bình dày từ 0.36mm – 0.38mm dùng làm mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…

Loại dày từ 0.46mm trở lên thường dùng để căng với kích thước lớn và treo ở nơi nhiều gió nhờ khả năng chịu lực cản lớn.

in-hiflex-tai-hcm

Loại bạt hiflex 2 da với khả năng chống xuyên đèn cực tốt.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ nếu bạn có nhu cầu in tem giá sản phẩm giá tốt!

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc hai loại hiflex phổ biến hiện nay bao gồm xuyên đèn và không xuyên đèn với giá cả khác nhau.

Hiflex xuyên đèn thường có giá mắc hơn vì cần lắp thêm hệ thống đèn bên trong tấm bạt. Lưu ý, bạn nên chọn bạt mỏng bền vì bạt càng mỏng thì khả năng xuyên đèn sẽ càng tốt, giúp tấm bạt quảng cáo của bạn nổi bật trên đường phố vào ban đêm.

Người ta thường chọn Hiflex xuyên đèn cho nhu cầu làm biển quảng cáo, băng rôn, poster ngoài trời, banner cổ động, khuyến mãi có kích thước nhỏ. Và mục đích chính của loại hiflex này là tạo điểm nhấn nổi bật cho biển quảng cáo vào ban đêm, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

in-hiflex-tai-hcm

Hiflex không xuyên đèn sẽ có giá cả thấp hơn và nên sử dụng loại bạt dày để chống xuyên đèn, thích hợp với nhu cầu treo trên cao hoặc in với kích thước lớn.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ, chúng tôi cùng đội ngũ kỹ thuật giỏi sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

++ Nên đặt in an catalogue ở đâu giá tốt?


Liên hệ