Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Catalogue là một trong những ấn phẩm quảng cáo được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các doanh nghiệp. Hầu như nơi nào cung cấp hàng hóa đa dạng mẫu mã đều sẽ dùng catalogue để giới thiệu chi tiết đến khách hàng. Nhờ vai trò phân phối thông tin tốt, catalogue sẽ thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng, từ đó, giúp công ty thu được nhiều lợi nhuận hơn và tiết kiệm chi phí bán hàng hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho nhân viên bán hàng tốt hơn.

Ở đâu nhận thiết kế catalogue chuyên nghiệp? Đến ngay In cực rẻ để tìm kiếm giải pháp tốt nhất.

Cấu trúc của catalogue

Catalogue có những đặc điểm bao gồm:

thiet-ke-catalogue

+ thiết kế hình ảnh và các miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ

+ hỗ trợ tra cứu thông tin sản phẩm chi tiết và nhanh chóng

+ Có số trang tối thiểu là khoảng 16-20 trang

Cấu trúc của catalogue bao gồm:

+ Bìa trước – nêu khái quát về nội dung có trong cuốn catalogue, giới thiệu về thương hiệu, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm đặc trưng, lý do phát hành catalogue (khuyến mãi nhân dịp… giới thiệu sản phẩm mới…)

+ Trang giới thiệu – Là thông tin sơ lược về doanh nghiệp, ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, phòng ban…

+ Bảng nội dung – Phần mục lục về nội dung có trong catalogue gồm phần, đề mục, số trang, các danh mục chính.

+ Trang – Thông tin cụ thể về sản phẩm dịch vụ có mô tả chi tiết và hình ảnh chân thực bắt mắt.

+ Trang cuối – Quảng cáo hoặc ghi chú

thiet-ke-catalogue
mockups-design.com / graficzny.com.pl

+ Bìa sau

+++ Ở đâu nhận in hiflex TPHCM?

Ứng dụng catalogue online và catalogue bìa giấy

Thời đại kỹ thuật số đang lên ngôi và sau đại dịch Covid-19 ứng dụng trực tuyến càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đối mặt với đại dịch Covid-19, thế giới ngành bán lẻ phải đối mặt với một thách thức mới. Do bị hạn chế đi lại, tất cả chúng ta đều cảm thấy như thể thời gian trôi chậm hơn nhưng không phải ai cũng nhận ra một cuộc cách mạng trong thế giới thương mại điện tử đã đến rất nhanh và bùng nổ.

Nhiều công ty nhận ra là họ sẽ không thể tồn tại nếu không chuyển toàn bộ hoặc một phần hoạt động kinh doanh của mình lên internet. Cuộc cách mạng không chỉ liên quan đến các công ty đã thành danh trên Internet mà còn là một kỷ nguyên mới cho các công ty vốn luôn theo đuổi cách làm truyền thống như chuỗi hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng giảm giá. Mọi người đến với internet không chỉ vì giá tốt mà còn vì sự an toàn và tiện lợi. Mua sắm thương mại điện tử không chỉ là một sự lựa chọn được cân nhắc kỹ lưỡng về mức ưu đãi tốt hơn, mà thường là mong muốn mua hàng nhanh hơn để giải quyết những nhu cầu cấp thiết nhất.

thiết kế catalogue

Do đó, nếu không tận dụng catalogue online ngay bây giờ thì bạn sẽ lạc mất cơ hội bán hàng tốt hơn. Tuy nhiên, khách hàng trực tiếp ở cửa hàng vẫn thích những cuốn catalogue được in trên loại giấy đẹp, hình ảnh bắt mắt và thông tin rõ ràng. Do đó, bản in giấy vẫn mang lại giá trị hữu hình riêng. Giải pháp tốt nhất là dùng một thiết kế catalogue cho cả hai nền tảng trực tuyến và trực tiếp để tối ưu lợi ích của catalogue tốt nhất.

Bạn đã có giải pháp thiết kế và in ấn catalogue phù hợp chưa? Hãy đến với In cực rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương án tốt nhất.

+++ Cho hỏi in pp quảng cáo là gì?


Liên hệ