Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Là một trong những ấn phẩm dùng phổ biến trong doanh nghiệp, catalogue là công cụ marketing hiệu quả trong nhiều trường hợp. Chính vì thế, bạn cần đầu tư vào thiết kế và in catalogue để có ấn phẩm ấn tượng, tiếp cận khách hàng thuận lợi hơn. Mỗi thương hiệu đều cố gắng hết mình để tiếp cận người tiêu dùng của mình và tạo ra tác động vững chắc. Bản in catalogue vẫn giữ được giá trị của mình trong thời đại kỹ thuật số. Vậy lợi ích đó là gì? Mời bạn cùng In cực rẻ tìm ngay lời giải đáp sau đây.

Lợi ích của bản in catalogue trong thời đại kỹ thuật số

Tại sao Catalogue bản in vẫn còn tồn tại trong thời đại kỹ thuật số?

thiết kế catalogue

Nhờ có tính hữu hình và xúc giác, catalogue bản in vẫn tồn tại trong thời đại kỹ thuật số. Đọc catalogue là hoạt động thụ động — Tức là khi khách hàng nhận bản in catalogue, họ không cần phải tìm kiếm bất kỳ thứ gì, nhập bất kỳ thứ gì hoặc tìm kiếm những gì họ đang tìm kiếm vì mọi thông tin đã có sẵn trong bản in.

Tiếp thị theo catalogue cho phép bạn nhắm mục tiêu đến những khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của thương hiệu. Khách hàng sẽ không thể xóa e-mail tiếp thị hoặc đóng cửa sổ bật lên quảng cáo theo phản xạ như khi dùng bản điện tử. Mọi thứ họ cần biết về thương hiệu, các sản phẩm và/hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp đều có sẵn trước mắt trong quyển catalogue mà họ đã cầm trên tay.

Đây là cách tiếp cận khách hàng trực tiếp. Bạn có thể kiểm soát và đo lường hiệu quả marketing dễ dàng hơn so với bản kỹ thuật số. Sau khi đọc bản in, khách hàng có thể xem các hình ảnh, đọc qua các bảng thông tin và được chuyển đến trang web hoặc số điện thoại bán hàng nếu họ cần biết thêm thông tin và mua hàng.

Họ có thể xem tài liệu trong lúc rảnh rỗi, trên đường đi, trong lúc uống cà phê sáng hoặc chờ đợi một ai đó.

Các công ty sử dụng Catalogue để tiếp thị như thế nào?

Rất nhiều thương hiệu đã chấp nhận in ấn như một công cụ tiếp thị khác biệt vì catalogue nhằm tạo ấn tượng lâu dài hơn đối với khách hàng. Tuy nhiên, thiết kế catalogue ngày nay đã có nhiều khác biệt so với quá khứ, sáng tạo, độc đáo và riêng biệt hơn.

thiết kế catalogue đẹp

Khách hàng có xu hướng tương tác tốt hơn với những vật hữu hình. Đồng thời, người đọc trên giấy sẽ tiếp thu tốt hơn người đọc trên màn hình. Ngoài ra, khoảng thời gian chú ý khi đọc trực tuyến ngắn hơn khi một người tập trung vào văn bản in. Do đó, mặc dù chuyển tất cả sang dạng kỹ thuật số là xu hướng chung của thời đại ngày nay nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng bản in catalogue để tiếp cận khách hàng trực tiếp tại cửa hàng, nơi công cộng, siêu thị, trường học hoặc tại nhà của khách hàng. Các thương hiệu đã thành công trong việc tích hợp phương tiện in với các kênh phương tiện kỹ thuật số nhằm nâng cao hiệu quả quảng cáo và tiếp cận đa dạng đối tượng người dùng hơn.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, catalogue cần có thiết kế đẹp mắt, giống như những cuốn sách nghệ thuật, nhưng ẩn sâu bên trong bản chất là những công cụ bán hàng, tiếp cận và giao tiếp với khách hàng trong thầm lặng.

Catalogue cần nhắm đúng đối tượng cần nhắm mục tiêu và cách thức. Đối với nhiều công ty, catalogue có thể thu hút lại khách hàng và thể hiện sứ mệnh thương hiệu theo một cách khác.

++ Có nên đặt in tờ rơi giá rẻ không?

Tại sao các công ty vẫn nên sử dụng Catalog trong Marketing?

Thứ nhất, catalog chỉ tốn một phần nhỏ doanh thu mà ấn phẩm này có thể tạo ra. Đồng thời, các thương hiệu có toàn quyền kiểm soát số tiền họ muốn chi tiêu cho các chiến dịch tiếp thị và thiết kế catalogue. Bạn càng đầu tư vào chiến dịch của mình, lợi tức của bạn càng cao. Nếu mục tiêu cuối cùng là phát triển doanh nghiệp thì tiếp thị qua là một trong những cách tốt nhất để giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng và thu được lợi tức đầu tư cao.

thiết kế catalogue đẹp

Thứ hai, tiếp thị qua catalogue để tiếp cận khách hàng bằng mọi cách có thể. Nội dung catalogue có thể bao gồm địa chỉ trang web, số điện thoại cho các đơn đặt hàng. Sau đó, tại trang web, bạn cần cung cấp cơ hội để đăng ký nhận catalogue bản in hoặc bản trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng nhận được ấn phẩm quảng cáo. Tạo trải nghiệm đa kênh này sẽ mang lại cho người mua cơ hội tìm hiểu sản phẩm dịch vụ, công ty một cách rõ ràng và dễ dàng nhất.

Cuối cùng, catalogue sẽ cho khách hàng thấy cách bạn đang đầu tư vào sản phẩm và khách hàng của mình. Và khách hàng sẽ đánh giá cao điều đó. Các công ty tiến xa hơn bằng cách cung cấp nhiều nền tảng thông tin về sản phẩm và dịch vụ của họ sẽ nhận được phản ứng tốt hơn nhiều từ khách hàng.

Nếu bạn cần thiết kế và in catalogue đẹp, ấn tượng, đừng quên ghé qua In cực rẻ để có giải pháp tốt nhất.

++ Mời bạn tìm hiểu về in tem dán sản phẩm