Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Card visit là một profile thu nhỏ

Card visit giúp khâu giới thiệu bản thân của bạn được trọn vẹn và rất chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Đó cũng chính là lựa chọn thông minh trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức.

Để đảm bảo chất lượng khi in card visit thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in đa màu sắc, In ấn Dấu Chân Việt thực hiện thiết kế và nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

Card visit được chế bản và in trên công nghệ in Offset với thời gian thực hiện 1-2 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như:

Cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit.

Kích thước không theo size chuẩn 55 x 90mm (mác quần áo, mác treo sản phấm) hay bế khuôn hình ấn tượng.

Được in ấn trên chất liệu giấy Couches, giấy mỹ thuật, giấy Briston

Số lượng card visit từ 95 – 100 chiếc / hộp

incucre.com-danh-thiep-name-card-visit-19 incucre.com-danh-thiep-name-card-visit-18 incucre.com-danh-thiep-name-card-visit-8 incucre.com-card-visit-danh-thiep-name-card-39

Bảng giá in card visit:

Print

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của danh thiếp và luôn sẵn sàng mang nhiều ý tưởng thiết kế phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn. Với cam kết phục vụ tốt nhất với mọi đơn hàng lớn và nhỏ. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, hãy cho chúng tôi biết những ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế card visit cực chất với giá cực rẻ chỉ 50.000 đ/mẫu card visit cho bạn đến khi ưng ý nhất.

>>> In Biểu mẫu giá rẻ Tp.HCM