Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Giới thiệu phong cách thiết kế card mới và được xem là xu hướng thiết kế card của thế giới hiện nay. Phong cách thiết kế card visit đối lập thì vừa đẹp vừa lạ, tạo ấn tượng mạnh và sức hút khó tưởng cho mọi người. Hãy cùng incucre khám phá phong cách thiết kế name card mới lạ này trong bài viết hôm nay nhé.

in ấn name card

++ Có thể bạn cần tìm chuyên in card visit

Thiết kế card visit đối lập là như thế nào?

Thiết kế card visit đối lập nghĩa là: sử dụng hình ảnh hoặc màu sắc, nội dung tương phản, để giúp nổi bật phần tử đối lập. Từ đó làm khách hàng xác định được đúng vào trọng tâm vấn đề bạn muốn giới thiệu.

Theo các nghiên cứu khoa học mới nhất thì con người đang có xu hướng thay đổi màu sắc yêu thích theo lứa tuổi, mà mỗi nhóm người khác nhau thì cũng sẽ có xu hướng yêu thích màu sắc khác nhau. Nên việc làm card visit đơn thuần sẽ dẫn đến việc có người thích và người không. 

Thiết kế card visit đối lập thì sử dụng 2 phương thức đối lập trên 1 card visit.Có nghĩa là  khi cầm card visit trên tay thì người xem không thích cái này cũng thích cái kia. Như thế, card visit của bạn cũng sẽ được nhiều người yêu mến hơn và từ đó hiệu quả của card được phát huy tối đa.

thiết kế name card

Tại sao xu hướng thiết kế card của thế giới lại không phổ biến tại Việt Nam.

Cách thiết kế card visit đối lập là một phong cách thiết kế đang được sử dụng khá phổ biến ở nước ngoài. Nhưng không phổ biến lắm tại nước ta vì tại Việt Nam mọi người vẫn thường xuyên thiết kế card khá khuôn khổ và theo kiểu hơi nhà nước. Nên không có nhiều đơn vị thiết kế bắt kịp xu hướng thiết kế name card của thế giới và đây là nguyên nhân những mẫu design card ở Việt Nam không có nhiều đột phá.

Incucre, không muốn khách hàng của mình phát triển và nắm bắt xu thế làm card của thế giới. Nên chúng tôi đã không ngừng giới thiệu những cách làm card visit mới và phương pháp thiết kế mới. Đây là tiền đề, để chúng ta nổi bật hơn và thành công hơn tại thị trường quốc tế.

>> Tham khảo thêm: cơ sở in ấn quận 7

Đặt hàng thiết kế và in card visit tại TPHCM

Trên đây chính là những thông tin hữu ích về phương pháp thiết kế name card đối lập và là xu hướng thiết kế name card của thế giới. Không hào nhoáng và không cầu kì nhưng lại cực kỳ hữu dụng. Nếu thích thì hãy bắt đầu làm card visit với phương pháp thiết kế đầy ấn tượng này nhé. Dịch vụ thiết kế card visit hàng đầu của incucre sẽ giúp bạn có mẫu card đẹp nhất nhé.

Ngoài thiết kế card thì incucre còn nhận in card visit từ giá rẻ đến cao cấp. Giá in card cũng rất đa dạng và mấy chục ngàn 1 hộp cũng có, mấy triệu 1 hộp cũng có luôn. Chỉ cần muốn thì loại card visit nào incucre cũng in được nhé.

Một số dịch vụ in name card hiệu quả của incucre.

– In name card lấy gấp và lấy trong vòng vài giờ (nếu có file thiết kế).

– In card số lượng ít và không hạn chế loại giấy in.

– Làm card visit cao cấp như: card ép kim, dập chìm hay dập nổi, card UV định hình, card bồi 3D, in card phủ viền, card visit siêu dày và in card nhựa trong, nhựa trắng, nhựa không rách…

>> Thông tin liên quan: công ty nhãn mác tại đồng nai


Liên hệ