Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Card visit có tích hợp kết nối NFC

Công nghệ giao tiếp tầm gần đang dần trở nên phổ biến và xuất hiện trên nhiều thiết bị từ smartphone, máy tính bảng, chuột,…và bây giờ nó đã có trên tấm card visit (hay còn gọi là danh thiếp, name card). Một công ty chuyên in ấn ở Anh mới đây đã cho ra mắt một chiếc card visit có tích hợp sẵn chip NFC, cho phép tương tác với các điện thoại có hỗ trợ công nghệ này.

cong-nghe-nfc-tren-name-card-visit-danh-thiep

Công nghệ giao tiếp tầm gần NFC ( Near Field Communication) đã tích hợp trên card visit

Thực tế, khi in card visit ngày ngay vẫn rất hữu ích trong việc chia sẻ thông tin của bản thân như họ và tên, nơi làm việc, số điện thoại, chức vụ,…tuy nhiên chúng có một nhược điểm rất dễ nhận ra, đó là sự bị động. Ví dụ khi bạn chuyển nơi công tác hay đổi trang địa chỉ cá nhân, SĐT, bạn phải chi ra một khoản tiền để in name card mới, và khoản tiền đó sẽ trở nên đáng kể nếu như bạn phải thường xuyên đổi địa chỉ liên lạc.

cong-nghe-nfc-tren-name-card-visit-danh-thiep-1

Với chiếc card visit có gắn chip NFC này, người dùng có thể tự do điều chỉnh mọi thông tin liên quan đến bản thân như trang Facebook, Timeline trên Twitter của mình, địa chỉ URL, email, địa chỉ liên lạc thông qua ứng dụng bản đồ, qua đó khi chạm vào smartphone có NFC, máy sẽ tự động truy cập vào những nội dung trên. Moo cho biết họ sẽ sớm phát hành ứng dụng hỗ trợ việc chỉnh sửa thông tin trên tấm danh thiếp này dành cho các máy Android. Bên cạnh đó, công ty sẽ phát hành thử nghiệm 150.000 tấm card đối với những người đặt hàng trước sớm nhất. Sản phẩm này đã phân phối rộng rãi vào năm 2013.

cong-nghe-nfc-tren-name-card-visit-danh-thiep-2

Sáng tạo luôn gắn liền với đồ họa! Hãy cùng in ấn dấu chân việt tìm hiểu về card visit có tích hợp kết nối NFC và đừng quên sản phẩm: in card , in name card, in danh thiếp, in card visit,… của công ty chúng tôi nhé

>>> 3 nên và không nên khi sử dụng khung lưới trong thiết kế logo


Liên hệ