Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn đang có nhu cầu thiết kế catalogue chuyên nghiệp để mở rộng kinh doanh, tăng cơ hội tiếp cận và thu hút khách hàng nhưng bạn chưa biết nên viết nội dung nào trong ấn phẩm này? Vậy bạn đã tìm đúng nơi khi đến với In cực rẻ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn cũng như cùng bạn tìm ra giải pháp thích hợp nhất để có ấn phẩm chất lượng.

Nội dung nào cần đưa vào thiết kế catalogue?

Catalogue là phương tiện bán hàng hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đang lãng quên trước tác dụng thần kỳ và nhanh chóng của các phương tiện truyền thông mạng xã hội. Catalogue sẽ giúp bạn quảng cáo nhiều sản phẩm trong một ấn phẩm duy nhất với các mô tả sản phẩm ngắn gọn, hấp dẫn. Bên cạnh catalogue giấy truyền thống, nhiều công ty hiện nay tạo thêm catalogue kỹ thuật số để quảng bá sản phẩm của mình.

thiết kế catalogue

Dù bạn sử dụng catalogue phiên bản nào thì mục đích của bạn vẫn là thu hút khách hàng mua thông qua các phương tiện tương tác khác nhau. Khách hàng có thể đặt mua tại chỗ, gọi cho công ty qua điện thoại có ghi trong catalogue giấy hoặc gửi biểu mẫu, đặt hàng trên trang web thương mại điện tử được liên kết trong danh mục thương mại điện tử.

++ Nên đặt in tờ rơi ở đâu uy tín?

Với mục đích này, nội dung bạn cần đưa vào thiết kế catalogue bao gồm:

Mô tả các lợi ích sản phẩm

Người mua luôn cân nhắc kỹ lưỡng lợi ích mà sản phẩm mang lại cho họ trước khi quyết định mua. Họ muốn biết sản phẩm bạn đang bán sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho họ? và sản phẩm của bạn có gì đặc biệt hơn những sản phẩm cùng ngành? Catalogue của bạn nên làm nổi bật điều đó và cho khách hàng biết lý do vì sao nên mua sản phẩm của bạn.

Viết cho khách hàng mục tiêu

Nghiên cứu khách hàng mục tiêu là bước quan trọng trước khi lên nội dung cho catalogue. Hiểu về khách hàng mục tiêu là điều bắt buộc để lên nội dung thu hút và có giá trị. Phong cách viết phụ thuộc vào nhóm đối tượng người dùng – người lớn tuổi, người trung niên, thanh thiếu niên, trẻ em, nam/nữ, LGBT…

thiết kế catalogue đẹp

Điều này có nghĩa là trước tiên bạn sẽ phải thực hiện một số nghiên cứu và hiểu người đọc của mình để biết cách họ nói về sản phẩm của bạn, cách họ mô tả sản phẩm. Bạn có thể xem các đánh giá do khách hàng để lại và sử dụng thông tin đó làm nguồn cảm hứng cho nội dung catalogue.

Càng hiểu về khách hàng, bạn sẽ càng có ý tưởng hay để truyền tải vào catalogue.

Sử dụng các tiêu đề hấp dẫn

Dòng tiêu đề là một trong những thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi họ mở catalogue mua sắm. Tiêu đề thu hút, đánh đúng vào nhu cầu sẽ khích thích sự tò mò và mong muốn tìm hiểu sâu hơn của khách hàng. Phải giữ chân khách hàng đọc tiếp quyển catalogue thì bạn mới có thể tính đến chuyện bán hàng thông qua catalogue.

Viết, chỉnh sửa và hiệu đính nội dung

Phải chỉnh chu và chính xác trong từng nội dung cung cấp trên catalogue vì khách hàng của bạn rất khó tính. Cho dù bạn đang viết một bài báo trên blog, một bản tin hay nội dung cho catalogue, văn bản bạn đã viết phải hoàn thiện, không có lỗi. Phải đặc biệt lưu ý đến những lỗi ngữ pháp, từ sai chính tả và những lỗi khác. Hãy hiệu đính lại nội dung kỹ lưỡng trước khi in.

Thông tin đơn giản và quan trọng

Không cần viết quá dài dòng hay hoa mỹ, đơn giản thôi nhưng quan trọng và đánh đúng trọng tâm. Đơn giản luôn là cách tốt nhất để truyền tải thông điệp đến khách hàng. Tránh những từ đồng nghĩa dài dòng nhằm mục đích gây nhầm lẫn và hãy sử dụng ngôn ngữ đơn giản nhưng mạnh mẽ để truyền cảm hứng cho người đọc. Đôi khi ít hơn sẽ được nhiều hơn!

Hãy đến In cực rẻ để có giải pháp thiết kế và in catalogue chất lượng!

++ Đặt thiết kế hộp đẹp ở đâu?


Liên hệ