Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ brochure là tài liệu quảng cáo, là phương tiện giúp thu hẹp khoảng cách giữa công ty và khách hàng. Nội dung trong brochure rất ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin về sản phẩm và công ty để mọi người có thể hiểu trực tiếp về công ty.

Nội dung trọng tâm cần đưa vào brochure là gì?

Nội dung cần bao gồm:

Viết về các khía cạnh của công ty

Nhưng không viết mọi thứ. Sai lầm phổ biến nhất mà nhiều người mắc phải khi viết brochure là viết về mọi khía cạnh của công ty như trong profile. Thực tế, nội dung trong brochure phải là thông tin “đắt giá” nhất vì bạn sẽ không có đủ chỗ trống để viết quá nhiều thông tin. Ít nhưng hiệu quả và hấp dẫn.

to-brochure

Nội dung cơ bản về công ty, sản phẩm

Mô tả ngắn gọn và đầy đủ thông tin về các sản phẩm là đủ. Cùng với tiêu đề độc đáo và bắt mắt, bạn sẽ thu hút được khách hàng. Trong phần này, bạn cần làm nổi bật một số giải thưởng và lời công nhận của khách hàng về công ty, sản phẩm.

Ngoài ra, brochure là phương tiện quảng cáo cho sản phẩm, công ty, do đó, bạn không nên nhắc quá nhiều về chủ sở hữu như trong profile. Bạn chỉ nên nêu ngắn gọn, súc tích về chủ sở hữu, mục tiêu và doanh thu và nội dung này không bắt buộc phải có.

Bổ sung thêm hình ảnh hấp dẫn

Hình ảnh là chìa khóa kế tiếp sau nội dung giúp bạn giữ chân khách hàng và nâng cao giá trị của brochure.

++ Bạn có đang cần in tem vỡ bảo hành nhanh?

Sự khác nhau giữa profile, brochure và catalogue

to-brochure

3 ấn phẩm quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo là profile, brochure và catalogue. Để sử dụng hiệu quả cả 3 ấn phẩm này, bạn cần phân biệt rõ mục tiêu sử dụng, đối tượng khách hàng và lợi ích của từng loại.

Profile cung cấp nội dung nhằm chứng minh năng lực làm việc của doanh nghiệp dành cho mọi đối tượng như khách hàng, đối tác, chủ thầu, chủ đầu tư, ban dự án… Nội dung chính trong profile là giới thiệu chi tiết về công ty, chủ sở hữu, năng lực cốt lõi và điểm nổi bật. Hình ảnh cung cấp trong profile phải thực tế và chính xác. Profile thường được dùng để gửi trực tiếp đến người nhận hoặc trong hồ sơ dự thầu.

Catalogue cung cấp nội dung nhằm gửi thông tin tổng quát về sản phẩm dịch vụ đến tất cả các đối tượng khách hàng. Nội dung chính trong catalogue là thông tin chi tiết và hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ để giúp khách hàng nắm rõ những gì công ty đang cung cấp. Tài liệu này thường được gửi qua đường bưu điện, phát tại cửa hàng hoặc nơi công cộng…

to-brochure

Brochure cung cấp nội dung chi tiết về dịch vụ và sản phẩm nhằm kêu gọi khách hàng mua hàng tại chỗ. Tài liệu này đặc biệt ở chỗ chỉ dùng cho một nhóm đối tượng khách hàng nhất định theo một chương trình marketing riêng biệt hướng tới ngôn từ khơi gợi khả năng tiêu dùng của khách hàng. Hình ảnh sử dụng trong tài liệu không nhất định phải có tính xác thực, có thể là ảnh thật, ảnh vẽ hoặc ảnh photoshop.

Bạn có nhu cầu thiết kế bất kỳ ấn phẩm nào thì hãy liên hệ đến In cực rẻ, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

++ Mời bạn tìm hiểu về in hiflex Binh Thanh.


Liên hệ