Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Cán màng namecard ngày nay đang rất được ưa chuộng đối với 1 chiếc name card sau khi đã gia công xong. Nhằm để tăng thêm tính thẩm mỹ card visit của bạn trở nên đẹp và thu hút hơn. Bạn đang có ý định in card visit cho cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hãy incucre cùng tìm hiểu về kỹ thuật này trong bài viết hôm nay nhé!!!

thiết kế name card

++ Tìm hiểu dịch vụ in ấn giấy mới

Cán màng bóng và cán màng mờ name card là gì?

Đây là phương pháp phủ lên trên bề mặt ấn phẩm một lớp màng Polymer nhằm để tăng độ dày và độ bền màu, chống trầy xước và bụi bẩn cho sản phẩm.

Cán màng bóng:

Ưu Điểm: Cán màng bóng sẽ mang đến một cái nhìn trực quan hơn, bắt mắt hơn và nó đã tạo ra các đường và màu sắc sâu hơn, sạch hơn và sắc nét hơn, sẽ mang lại một sự sống động cho ảnh. Lớp màng bóng, phản chiếu và thu hút sự chú ý người xem.

Khuyết Điểm:

– Các vết xước và vết lõm cũng có thể được nhìn thấy rõ hơn khi được cán màng bóng – bởi vì bản chất của lớp phủ là một lớp phản chiếu bóng, sự không hoàn hảo của bề mặt và thu hút được sự chú ý của người xem vào đó.

– Sự sinh động của màu sắc và ánh sáng đôi khi cũng có thể làm giảm đi sự tinh tế của hình ảnh ở bên trong. Nhất là với các ấn phẩm có liên quan đến hình ảnh nội thất và kiến trúc hậu mỹ phẩm,..

thiết kế name card đẹp

Cán màng mờ:

Ưu Điểm: Cán màng mờ đang được đánh giá là một kiểu thành phẩm chuyên nghiệp và thanh lịch hơn nên được lựa chọn nhiều hơn. Các nhà thiết kế và người tiêu dùng cũng rất ưa thích với vẻ ngoài của màng mờ và cảm giác của lớp phủ mờ.

Khuyết Điểm:

– Trong một vài trường  hợp thì cán mờ sẽ làm cho bề mặt của sản phẩm bị tối hơn so với mong muốn của khách hàng.

– Đối với các ấn phẩm cán mờ hay các vết trầy xước sẽ khó nhìn thấy hơn so với cán bóng và tuy nhiên nó lại dễ bị bẩn hơn.

>> Tham khảo thêm: in nhãn mác giá rẻ

Giải pháp in ấn name card tuyệt vời tại incucre

Giải pháp in nhanh cán màng namecard: Sở hữu một công nghệ in và dàn máy móc tiên tiến nhập khẩu tại Nhật Bản. Sẽ giúp cho thời gian in ấn tại incucre và giảm thiểu, giúp hỗ trợ khách hàng các đơn hàng gấp.

Giá tận xưởng: Chính nhờ vào những máy móc hiện đại cùng với kỹ thuật in tiên tiến nên đã giúp cho incucre ngoài tiết kiệm được thời gian in ấn ra còn giúp tối ưu chi phí khi vận hành máy móc. Không thể bỏ yếu tố nguyên liệu nên incucre đã tìm đến các đại lý cấp 1 trong ngành in để có được giá nguyên liệu tốt và tận gốc.

Chất lượng cao: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm trong ngành in ấn và được đào tạo kỹ lưỡng về tay nghề và cả thái độ làm việc. Nguyên vật liệu cán màng name card thường sẽ được chọn lọc loại tốt nhất. Kết hợp với máy móc công nghệ tiên tiến đã sẵn có, cùng với đội ngũ designer tuyệt vời sẽ giúp cho bạn có những mẫu màng name card đẹp, chất lượng tốt nhất.

Bạn muốn in ấn – thiết kế name card, hãy liên hệ incucre để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất nhé!

>> Thông tin liên quan: in danh thiếp nhanh


Liên hệ