Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Dịch vụ in ấn giấy mời là sử dụng tư duy sáng tạo và thiết kế để đưa ra những mẫu giấy mời đẹp mắt và ưng ý nhất cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể chọn cho mình những mẫu thiết kế có sẵn hoặc đặt thiết kế theo ý của mình.

dich-vu-in-giay-moi

Cần lưu ý gì khi thiết kế và in ấn giấy mời chuyên nghiệp?

Việc thiết kế và in ấn giấy mời chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, tạo những thiệp mời đẹp, ưng ý, gây ấn tượng với khách hàng. Thiệp mời còn được xem là cầu nối gắn kết giữa hai bên người gửi và nhận. Doanh nghiệp cần lưu ý những yếu tố sau khi tiến hành thiết kế và in ấn giấy mời:

+ Kích thước: Thiệp mời có kích thước rất đa dạng, khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn kích thước phù hợp cho từng mục đích sử dụng hoặc có thể tìm hiểu thông qua đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi.

+ Xác định loại thiếp và những thông tin cần thể hiện: Thiệp mời có nhiều mục đích sử dụng khác nhau nên sẽ có những nội dung khác nhau. Do đó, khách hàng cần xác định rõ những thông tin mà bạn muốn truyền đạt đến người nhận thông qua thiệp mời.

thu-moi-giay-moi

+ Thiết kế mẫu thiệp: Lựa chọn kiểu dáng cho mẫu thiệp mời chẳng hạn như hình vuông, chữ nhật hoặc một số dạng khác và chọn kết cấu gấp 1, gấp đôi hoặc gấp 3,…

+ Chất liệu in: Hiện nay, các đơn vị in ấn thường sử dụng những loại giấy như giấy ốp 250, giấy c250, c300 hoặc khách hàng có thể lựa chọn các dòng giấy mỹ thuật.

+ Gia công: Bên cạnh việc chuẩn bị vật liệu, thiết kế in ấn, khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm cho mình những phương án gia công như: ép nhũ, ép nổi để tăng phần sang trọng và tính thẩm mỹ cho thiệp mời.

>>> Xem thêm: in lịch tết giá rẻ

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn giấy mời chuyên nghiệp chất lượng

Incucre được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn bằng phương pháp in offset uy tín tại TP.HCM. Được hình thành và phát  triển nhiều năm nên có được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.

Incucre có hệ thống thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

thu-moi-giay-moi

Chúng tôi có dịch vụ thiết kế, in ấn theo yêu cầu có thể tạo ra sản phẩm đúng với ý tưởng mà khách hàng đã đưa ra.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng in giấy mời với số lượng lớn.

Ngoài ra, Incucre còn cung cấp các dịch vụ khác như: in hộp giấy đựng bánh trung thu, in tem bảo hành nhanh, in catalogue chuyên nghiệp, in nhãn hiệu, thiết kế thực đơn, thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, thiết kế banner quảng cáo facebook,… Với giá cả hợp lý, phù hợp cho tất cả loại hình doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc, khách hàng hãy liên hệ về thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

>>> Có thể bạn quan tâm: bao li xi gia si