Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế banner quảng cáo được xem là một giải pháp quảng cáo được đánh giá là rất hiệu quả, đặc biệt là khi mạng xã hội đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi thiết kế, in ấn banner? Cùng INCUCRE – địa chỉ in banner ở tphcm tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

in-banner-o-tphcm

Những điều cần lưu ý khi thiết kế, in ấn banner

Banner được biết đến là một hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và mang lại hiệu quả nhất định trong quảng bá hình ảnh thương hiệu, các chiến dịch.

Thiết kế banner chuyên nghiệp góp phần tạo dựng hình ảnh công ty và gây ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng cũng như nhân viên đến tham gia sự kiện.

Banner không cần thiết kế quá cầu kỳ, chỉ cần thể hiện được nội dung chính/ thông điệp của sự kiện, làm sao thể hiện được điểm thu hút nổi bậc nhất, hình ảnh rõ ràng sắc nét, nội dung câu chữ ngắn gọn dễ hiểu.

in-banner-o-tphcm

Những thông tin cần thể hiện trên banner gồm: tên sự kiện, tên công ty/ doanh nghiệp, thông điệp truyền tải, thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, bạn có thể chèn một hoặc vài hình ảnh nhỏ và phải diễn đạt đúng ý nghĩa của sự kiện, không gây rối mắt.

Đối với kích thước banner, bạn cần xác định chính xác vị trí tổ chức sự kiện, đặt banner. Vị trí đặt banner không nên quá cao, khoảng cách người đọc đủ rõ và bao quát toàn bộ nội dung trên đó.

Banner, poster thường sẽ được đặt bên ngoài, chịu tác động của môi trường. Do đó, đơn vị in ấn thường sẽ đề xuất doanh nghiệp sử dụng các chất liệu in ngoài trời như in bạt hiflex, pp ngoài trời.

>>> Xem thêm: công ty in lịch tết INCUCRE

Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế banner quảng cáo Facebook chuyên nghiệp chất lượng – uy tín tại TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner quảng cáo Facebook. Trong đó, Incucre là một trong những công ty được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có hệ thống thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể cam kết cho ra sản phẩm đúng như khách hàng yêu cầu.

in-banner-o-tphcm

Khi in ấn số lượng lớn bên Incucre, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi nhằm cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: in phiếu quà tặng, in profile chuyên nghiệp, in sticker theo yêu cầu, thiết kế tem nhãn sản phẩm, thiết kế catalogue đẹp,… Với giá cả hợp lý phù hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp.

Incucre luôn mang phương châm mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng. 

 


Liên hệ