Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Đã đến lúc bạn cần tìm đến các địa chỉ in và ban bao li xi dep giá rẻ để chuẩn bị món quà tri ân nho nhỏ mà ý nghĩa cho khách hàng, đối tác và nhân viên trong dịp tết đến xuân về. Bao lì xì có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng, mang theo không khí tết và lời chúc an lành đến tất cả mọi người. Bạn có thể gửi bao lì xì kèm theo món quà tết, theo sản phẩm bán dịp tết hoặc khuyến mãi, món quà may mắn được trang trí trên cây mai… Có rất nhiều cách để trao tặng bao lì xì cho khách hàng và tạo ấn tượng tốt với họ. Tuy nhiên, bạn cần có những thông tin sau để tối ưu hiệu quả marketing.

Thông tin nào cần có trong bao lì xì tết?

Không đơn giản là món quà marketing, bao lì xì còn là lời tri ân, lời cảm ơn và là lời chúc mừng năm mớ mà doanh nghiệp đang dành tặng cho khách hàng hoặc là khoản tiền tết mà doanh nghiệp gửi cho nhân viên…

mua-bao-li-xi-gia-re

Để bao lì xì vừa mang ý nghĩa may mắn vào năm mới, vừa có tác dụng marketing tốt thì doanh nghiệp cần:

+ Đưa đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu gồm thương hiệu, logo, slogan, tên doanh nghiệp vào trong thiết kế để tăng nhận diện thương hiệu. Hãy đặt những thông tin này vào vị trí nào đó thật tinh tế, góp phần tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho bao lì xì vì khách hàng ngày nay cũng yêu cầu thẩm mỹ cao đối với bất kỳ món quà nào họ nhận.

+ Những lời chúc ý nghĩa và chân thành. Đây là yếu tố nhất định phải có trong bất kỳ bao lì xì nào vì nó là mục đích chính khi chúng ta trao gửi bao lì xì cho nhau. Bạn có thể dùng những câu chúc thân thuộc như an khang thịnh vượng, an bình hạnh phúc, tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý,… hoặc bất kỳ lời chúc nào mà bạn nghĩ ra.

+ Chọn màu sắc tươi sáng làm chủ đạo. Bạn có thể chọn màu đỏ truyền thống. Màu đỏ cũng có rất nhiều sắc độ khác nhau, tạo nên những bao lì xì đẹp và khác biệt. Hoặc bạn cũng có thể dùng màu sắc chủ đạo của logo doanh nghiệp để khi nhìn vào màu bao lì xì, người ta cũng có thể nhận ra doanh nghiệp bạn.

mua-bao-li-xi-gia-re

++ Đâu là công ty in lịch tết uy tín?

+ Chọn kích thước phù hợp. Dù bạn muốn nổi bật cũng không nên chọn kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ vì thiết kế chuẩn của bao lì xì hiện nay đã rất tiện lợi, dễ dàng gấp gọn để cất giữ. Do đó, nếu bạn làm khác đi, mặc dù có thể tạo sự độc đáo nhưng nếu mất đi sự tiện lợi thì cũng có thể không nhận được đánh giá tốt như mong đợi.

+ Thiết kế mới cho năm mới. Không nên sử dụng mẫu thiết kế bao lì xì năm cũ để tặng khách hàng vì nó thiếu sự chuyên nghiệp, chỉnh chu và tấm lòng khi tặng bao lì xì. Mỗi năm, cộng đồng lại có nhiều điểm nổi bật mới, yêu cầu hình con giáp khác nhau, do đó, những thiết kế mới luôn nhận về đánh giá cao.

mua-bao-li-xi-gia-re

Nếu bạn chưa tìm ra giải pháp in và thiết kế bao lì xì tốt, hãy liên hệ đến In cực rẻ.

+++ Bạn có đang cần in lịch tết giá rẻ?