Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Logo không đơn giản là một biểu tượng, đó còn là phương pháp nhận diện thương hiệu thông qua hình ảnh. Không có logo, thương hiệu sẽ mất đi một phần ý nghĩa rất lớn. Logo có thể hoạt động từ khi doanh nghiệp được khai sinh cho đến khi kết thúc. Để để lại ấn tượng mãi mãi trong lòng người tiêu dùng, thương hiệu cần có thiết kế logo đặc biệt và độc nhất vì logo có sức mạnh đại diện cho tất cả các giá trị mà một thương hiệu đề cao. Bạn cần làm gì để thiết kế logo rẻ  phù hợp?

Những điều cần cân nhắc trước khi thiết kế logo?

Chúng ta đang sống trong thời đại số hóa. Vì các phương tiện kinh doanh truyền thống đang bị thay thế bởi các nền tảng kỹ thuật số nên việc xây dựng danh tính rõ ràng đang trở nên khó khăn đối với các doanh nghiệp và cá nhân.

logo-re

Giải pháp xây dựng thương hiệu không còn chỉ giới hạn ở danh thiếp và văn phòng phẩm, thay vào đó, cần rất nhiều thứ để một doanh nghiệp có được một vị trí uy tín trong lòng khách hàng giữa hàng ngàn đối thủ cạnh tranh. Các nền tảng truyền thông xã hội đang đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng nhận diện thương hiệu và trên tất cả các nền tảng này, logo là hình ảnh đầu tiên khiến khách hàng chú ý đến. Để thiết kế logo phù hợp, trước tiên, bạn cần:

Nghiên cứu – phân tích nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp

Trước khi thiết kế logo, bạn nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng về các mục tiêu của doanh nghiệp. Khái niệm thương hiệu mà bạn tạo phải phản ánh đặc tính và mục tiêu của thương hiệu.

++ Nên đặt in nhãn giấy ở đâu uy tín?

Không dựa vào xu hướng

logo-re

Các xu hướng thiết kế đến và đi trong thời gian ngắn trong khi logo có thể ở lại đến hết tuổi đời doanh nghiệp. Do đó, dùng xu hướng để thiết kế logo không phải là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể bắt kịp xu hướng thiết kế logo mới nhất để làm thông tin tham khảo nhưng không nên hoàn toàn phụ thuộc vào chúng trong thiết kế phiên bản hoàn chỉnh. Tốt hơn hết, điều bạn cần vẫn là khả năng tưởng tượng phong phú và ý tưởng độc đáo so với những gì mọi người đã và đang làm. Làm cho logo của bạn vượt thời gian.

Tạo logo trên bảng màu đen trắng

Trước tiên, bạn nên thiết kế logo trên bảng màu đen trắng vì việc lựa chọn bảng màu phù hợp cho logo có thể khiến các nhà thiết kế và doanh nghiệp bị choáng ngợp. Sau khi đã có thiết kế cơ bản, chúng ta sẽ dựa trên phân tích màu sắc trong xây dựng thương hiệu để chọn màu.

Khả năng mở rộng của logo

in-logo

Dù biến đổi ở kích thước như thế nào, sử dụng màu sắc nào thì logo vẫn phải có ý nghĩa và đẹp mắt. Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ thêm logo của mình vào các vật phẩm quảng cáo như bài đăng trên mạng xã hội, danh thiếp, áp phích và thậm chí cả biển quảng cáo, vì vậy, logo của bạn cần phải hoạt động ở tất cả các kích thước này. Tức là logo cần có khả năng thích ứng hoặc thay đổi ở các kích thước và hướng khác nhau, đảm bảo logo trông đẹp ở mọi định dạng có thể và phù hợp.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế logo nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, bạn hãy đến In cực rẻ để tìm giải pháp phù hợp.

++ Ở đâu in card quận 9 uy tín?