Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong hầu hết các doanh nghiệp, cần có các tài liệu tiếp thị như tờ rơi. Chúng có thể được sử dụng để thúc đẩy bán hàng hoặc sự kiện, quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ mới hoặc chỉ đơn giản là cung cấp thông tin chung về công ty của bạn. Dù mục đích là gì, điều quan trọng là thiết kế tờ rơi của bạn phải chuyên nghiệp để tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng về thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp.

Cách thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp hiệu quả

Mục đích của tờ rơi và đối tượng mục tiêu của bạn

Để tạo ra một tờ rơi chuyên nghiệp, bạn sẽ cần phải xem xét mục đích của tờ rơi và đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn cũng sẽ cần phải chọn một thiết kế và bố cục thích hợp cho tờ rơi của bạn. Cuối cùng, bạn cần đảm bảo rằng tờ rơi của bạn được in trên giấy chất lượng cao.

Sử dụng hình ảnh và đồ họa chất lượng cao, cũng như phông chữ dễ đọc

Thiết kế, in tờ rơi giá rẻ chuyên nghiệp có thể là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp hoặc sự kiện của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là sử dụng hình ảnh và đồ họa chất lượng cao, cũng như phông chữ dễ đọc. Điều này sẽ đảm bảo rằng tờ rơi của bạn nổi bật và được khách hàng tiềm năng hoặc những người tham dự có thể đọc được.

in-toi-roi-021

Thông tin liên hệ của bạn được hiển thị nổi bật trên tờ rơi

Khi nói đến thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, có một số điều chỉnh bạn cần lưu ý. Đầu tiên và quan trọng nhất, tờ rơi của bạn phải bắt mắt và hấp dẫn trực quan. Nhưng bạn không nên dừng lại ở đó, bạn cũng nên đảm bảo rằng thông tin liên hệ của bạn được hiển thị nổi bật trên tờ rơi. 

Rốt cuộc, việc tạo ra một tờ rơi đẹp mắt có ích gì nếu không ai biết cách liên hệ với bạn? Vì vậy, hãy đảm bảo ghi rõ tên, trang web, địa chỉ email và số điện thoại của bạn ở vị trí rõ ràng và dễ tìm trên tờ rơi của bạn.

Nơi thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp, brochure là một vũ khí tuyên truyền dùng để thông báo sự kiện, quảng cáo vật phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với giá quảng cáo trên truyền hình, báo đài, băng rôn diễn đàn khủng, thuê biển quảng cáo ngoài trời,… thì việc thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo là cách quảng bá tiết kiệm chi phí nhất. mùa thu.

Khi phát triển một tờ rơi, điều cần thiết nhất là tạo ấn tượng với một hình ảnh tinh tế bắt mắt sẽ đọng lại trong trí nhớ của khách hàng một khoảnh khắc ngắn sau khi họ nhận được. Kết quả là, khi một thiết kế kết hợp với sáng tạo của bản thân sẽ tạo ra tiền, thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất và chi phí quảng cáo sẽ được giảm thiểu.

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ được Dấu Chân Việt cung cấp rất nhiều. Đây là một phương pháp tiết kiệm chi phí để sản xuất các ấn phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Xem thêm về in túi giấy tái chế giá rẻ

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com