Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong thị trường ngày nay, thiết kế bao bì và nhãn mác của một sản phẩm quan trọng hơn bao giờ hết trong việc giúp nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Một thiết kế tem nhãn hấp dẫn có thể làm cho sản phẩm của bạn hấp dẫn hơn đối với khách hàng và giúp tăng doanh số bán hàng. Dưới đây là một số mẹo để tạo ra một thiết kế nhãn bắt mắt cho sản phẩm của bạn.

Cách tạo thiết kế tem nhãn hấp dẫn cho sản phẩm của bạn

Sử dụng màu sắc và hoa văn tươi sáng

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất của thiết kế nhãn thành công. Màu sắc phù hợp có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trên kệ hàng và giúp sản phẩm truyền tải đúng thông điệp đến khách hàng tiềm năng. 

Tuy nhiên, với rất nhiều tùy chọn màu sắc có sẵn, thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Một cách để thu hẹp lựa chọn của bạn là suy nghĩ về tâm lý của màu sắc. Những màu sắc khác nhau gợi lên những cảm xúc khác nhau ở con người, vì vậy bạn sẽ muốn chọn những sắc thái mang lại cảm giác mong muốn cho sản phẩm của mình.

Tạo một thiết kế nhãn phù hợp với nhận dạng thương hiệu của bạn

Thiết kế nhãn của bạn là một phần quan trọng trong bản sắc thương hiệu của bạn. Thiết kế phải phù hợp với giao diện tổng thể của thương hiệu của bạn. Một nhãn hiệu được thiết kế bao bì sản phẩm đẹp sẽ giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và tạo ấn tượng lâu dài cho khách hàng của bạn.

In tem decal trong

Có một số điều cần lưu ý khi thiết kế nhãn của bạn:  Sử dụng màu sắc phù hợp với nhãn hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp tạo ra một cái nhìn gắn kết cho dòng sản phẩm của bạn, giữ thiết kế đơn giản và sạch sẽ.

Sử dụng hình ảnh và thông điệp tích cực 

Trong thế giới ngày nay, ấn tượng đầu tiên là tất cả. Khi nói đến nhãn sản phẩm của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng chúng hấp dẫn và thu hút thị giác. Một cách để làm điều này là sử dụng hình ảnh và thông điệp tích cực trên nhãn của bạn. 

Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng và thuyết phục họ mua sản phẩm của bạn. Hãy nhớ rằng, nhãn của bạn thường là thứ đầu tiên mà khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy, vì vậy hãy làm cho nhãn có giá trị

Đảm bảo thiết kế nhãn của bạn rõ ràng và dễ đọc

Nhãn là một trong những thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi họ bắt gặp sản phẩm của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng rõ ràng và dễ đọc để khách hàng có thể nhanh chóng biết được những gì bạn đang cung cấp. 

Một số mẹo cần ghi nhớ khi tạo thiết kế nhãn của bạn: Sử dụng phông chữ đơn giản và sạch sẽ không có gì quá lạ mắt hoặc khó đọc. Đảm bảo các màu bạn sử dụng tương phản tốt với nhau và có thể đọc được từ xa. 

Ở đâu thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp?

Nhãn là phương pháp tốt nhất để tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho người tiêu dùng của bạn. Với cùng một nhãn đơn giản, bạn có thể sử dụng màu sắc và trang trí thiết kế một cách thận trọng, cũng như in ấn chất lượng cực cao. Trong một đám đông, chắc chắn bạn sẽ rất nổi bật.

Dấu Chân Việt có đội ngũ nhân viên lành nghề gồm 20 nhà thiết kế năng động và sáng tạo với hơn mười năm kinh nghiệm trong nghề. Thiết kế và in name card cho nhiều loại hình doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm mẫu danh thiếp lý tưởng. Chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn có những mặt hàng in ấn chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất bằng sự hứng thú, chuyên môn và hiểu biết chuyên môn cao của chúng tôi.

Xem thêm về in pp quảng cáo là gì

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com`