Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế Catalogue đẹp của bạn là một trong những công cụ tiếp thị quan trọng nhất trong kho vũ khí của bạn. Đó là cơ hội để giới thiệu sản phẩm của bạn với tất cả ánh hào quang của chúng và thuyết phục khách hàng mua hàng của bạn. Nhưng thiết kế là chìa khóa quan trọng  một cuốn catalogue đẹp, được thiết kế tốt sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn và giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Vậy làm cách nào để bạn tạo ra những thiết kế catalogue đẹp khiến mọi người tiếp cận? 

thiết kế catalogue đẹp

Cách tạo các thiết kế Catalogue đẹp sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn

Danh mục là một trong những công cụ tiếp thị quan trọng nhất.

Thiết kế một danh mục tuyệt đẹp là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tiếp thị. Một thiết kế tuyệt vời có thể bắt mắt và đáng nhớ, khiến mọi người muốn tìm hiểu thêm về công ty và sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, thiết kế tồi có thể làm điều ngược lại có thể khiến khách hàng tiềm năng bỏ đi trước khi họ cho bạn cơ hội. Có một số điều chính cần ghi nhớ khi thiết kế danh mục của bạn  trước hết, hãy tập trung vào việc làm cho hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Thiết kế tốt là chìa khóa cho một danh mục thành công

Một thiết kế catalogue đẹp là chìa khóa của một cuốn catalogue thành công. Điều quan trọng là phải có một thiết kế đẹp, bắt mắt và chảy tốt. Rất nhiều người không nhận ra tầm quan trọng của việc có một thiết kế đẹp cho đến khi họ nhìn thấy một thiết kế xấu. Một nhà thiết kế giỏi sẽ xem xét bố cục, màu sắc, phông chữ và hình ảnh được sử dụng. Chúng cũng sẽ đảm bảo giao diện tổng thể dễ chịu và dễ đọc.

Cách tạo các thiết kế catalogue tuyệt đẹp giúp mọi người tiếp cận với ví của họ:

Tất cả chúng ta đều biết ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và không nơi nào điều đó đúng hơn trong thế giới thiết kế catalogue. Xét cho cùng, danh mục của bạn về cơ bản là một chiêu trò bán hàng lớn và bạn muốn đảm bảo rằng đó là một danh mục tốt! Vậy làm cách nào để bạn tạo ra những thiết kế catalogue tuyệt đẹp khiến mọi người tiếp cận với ví của họ? 

Dưới đây là một số mẹo: Giữ cho đơn giản, quá nhiều lộn xộn sẽ chỉ làm cho khách hàng tiềm năng bối rối và choáng ngợp. Bám sát vào một thiết kế tối giản, sạch sẽ với nhiều khoảng trắng. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao.

thiết kế catalogue

Tìm hiểu về in the nhua

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Khi nói đến thiết kế catalogue, việc lựa chọn những hình ảnh phù hợp là điều quan trọng. Hình ảnh chất lượng cao sẽ làm cho danh mục của bạn nổi bật và mang lại cho một cái nhìn chuyên nghiệp. Hình ảnh chất lượng kém có thể làm cho danh mục của bạn trông nghiệp dư và ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn. 

Có một số điều cần lưu ý khi chọn hình ảnh cho danh mục của bạn. Đầu tiên, hãy chọn những hình ảnh rõ ràng và đủ ánh sáng. hình ảnh mờ hoặc tối sẽ không truyền tải được thông điệp bạn muốn gửi về sản phẩm của mình. Thứ hai, hãy đảm bảo rằng hình ảnh phù hợp với sản phẩm bạn đang bán.

Giới thiệu những sản phẩm bán chạy nhất của bạn

Là một nhà bán lẻ, bạn biết rằng danh mục của bạn là một trong những công cụ tiếp thị quan trọng nhất của bạn. Rốt cuộc, đó là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng nhìn thấy khi họ bắt đầu hành trình mua sắm với bạn. Vì vậy, điều cần thiết là thiết kế catalogue của bạn phải đẹp và làm nổi bật các sản phẩm bán chạy nhất của bạn. 

Có một số điều chính cần ghi nhớ khi thiết kế danh mục của bạn. Đầu tiên, hãy đảm bảo bố cục tổng thể sạch sẽ và dễ điều hướng. Bạn muốn người mua sắm có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm mà không bị choáng ngợp bởi quá nhiều thông tin hoặc sự lộn xộn.

Giữ cho có tổ chức và dễ điều hướng

Tổ chức là chìa khóa khi thiết kế một danh mục sao cho dễ dàng và thú vị khi xem qua. Điều hướng phải rõ ràng và hiệu quả, cho phép người mua sắm tìm thấy thứ họ cần mà không gặp khó khăn. 

Một danh mục được thiết kế tốt sẽ giới thiệu các sản phẩm của bạn dưới ánh sáng tốt nhất có thể và giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng, vui vẻ và không bị căng thẳng. Thực hiện theo các mẹo đơn giản sau để tạo ra một danh mục đẹp mắt mà khách hàng của bạn sẽ thích lật đi xem lại.

Nên thiết kế catalogue đẹp như thế nào

Cân nhắc thông điệp bạn muốn truyền đạt đến đối tượng dự định của mình. Một gợi ý tuyệt vời khác là đặt một bảng màu ở đầu danh mục để đảm bảo rằng màu sắc nhất quán. Ví dụ: nếu bạn có nhiều màu xanh lam trong danh mục đầu tư của mình, hãy đảm bảo rằng bạn có nhiều màu xanh lam trong bảng màu của mình.

Điều này không có nghĩa là bạn nên sử dụng hàng triệu màu sắc khác nhau trong thiết kế của mình, nhưng đừng ngần ngại thêm một vài màu sáng ở đây và ở đó để làm cho chúng nổi bật. Phân phối thiết kế của bạn đồng đều trên trang.

thiết kế catalogue

Đừng chỉ đặt mọi thứ ở giữa trang và để trống phần còn lại. Thay vào đó, hãy tận dụng không gian âm. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem một thiết kế có yêu cầu một trang đầy đủ hay không.

Một danh mục chỉ có một màu là không thú vị. Sử dụng một vài màu nếu bạn muốn có một thiết kế cơ bản, truyền thống, nhưng đừng quá lạm dụng. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý mà không quá sặc sỡ, màu đen và trắng (hoặc một màu duy nhất) đôi khi là cách tốt nhất. Sử dụng nhiều kiểu chữ và kích cỡ. Một thể loại kiểu chữ mờ không chỉ không thú vị mà còn khó đọc.

Tìm hiểu về in túi giấy tphcm

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ