Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hẳn bạn đã nhận thấy tầm quan trọng của card visit trong kinh doanh với những tác dụng tích cực như quảng bá thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp, cung cấp thông tin cho khách hàng, giữ liên lạc với khách hàng và là lời chào chuyên nghiệp. Thế nhưng, in card visit giá rẻ độc đáo thôi chưa đủ, bạn cần có giải pháp sử dụng sao cho hiệu quả và tối ưu nhất. Mời bạn cùng In cực rẻ tham khảo những thông tin sau.

Gợi ý cách dùng card visit hiệu quả

Khi trao danh thiếp cho ai đó, tức là bạn muốn giới thiệu đến họ tên tuổi, nghề nghiệp, dịch vụ mà bạn cung cấp để khi nào cần đến, khách hàng có thể liên lạc đến bạn. Do đó, không chỉ đảm bảo tính chuyên nghiệp trong việc thiết kế danh thiếp, bạn cần trao và nhận danh thiếp đúng cách để gây ấn tượng tốt với người đối diện – những khách hàng/đối tác tiềm năng.

in-card-visit-gia-re

Xác định thời điểm trao danh thiếp

Bạn không nên tiết kiệm danh thiếp. Trong mọi cuộc gặp gỡ, chỉ cần có cơ hội, hãy trao danh thiếp vì biết đâu đó sẽ là khách hàng tiềm năng hoặc người mang đến khách hàng cho bạn. Vấn đề là bạn không nên suy nghĩ quá nhiều hoặc quá kén chọn trong việc trao danh thiếp vì cơ hội không đến nhiều lần trong đời. Mặc dù bạn không nên phân phát danh thiếp theo kiểu trao càng nhiều càng tốt nhưng cũng không nên cân nhắc quá lâu, lựa chọn quá nhiều. Giá trị của danh thiếp chỉ thực sự phát huy khi nó được trao đi.

Dùng card visit có thiết kế chuyên nghiệp

Card visit phải truyền tải đủ thông tin cần thiết, được sắp xếp gọn gàng đẹp mắt, dễ đọc, dễ nhớ và có những điểm đặc trưng để thể hiện nét riêng của cá nhân/doanh nghiệp. Danh thiếp là công cụ để người đối diện đánh giá bạn, do đó, hãy chuẩn bị chỉnh chu, đầu tư đủ để sở hữu danh thiếp phù hợp.

Những điểm quan trọng trong card visit gồm bố cục và thiết kế sạch sẽ, chỉ những chi tiết cần thiết, kiểu phông chữ lớn, dễ đọc, ảnh chất lượng cao.

in-card-visit-gia-re

In cực rẻ là địa chỉ in card visit chất lượng, hãy liên hệ đến chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho riêng mình.

++ Bạn có nhu cầu in decal? Hãy ghé qua In cực rẻ và tham khảo những mẫu thiết kế của chúng tôi.

Chủ động trao đổi danh thiếp

Tức là khi bạn nhận lại, bạn có thể cho đi và ngược lại, khi bạn chủ động cho đi, hãy yêu cầu người đối diện trao lại. Không quan trọng ai là người chủ động trao danh thiếp, quan trọng là đôi bên đều có danh thiếp của nhau. Chìa khóa thành công trong mạng lưới kinh doanh là cung cấp giá trị cho người khác. Đặt nhu cầu của khách hàng trước nhu cầu của riêng bạn. Giúp họ giải quyết vấn đề của họ, và đổi lại, họ sẽ đáp lại nhu cầu của bạn.

Do đó, đừng trao danh thiếp cho người khác rồi bỏ đi, hãy chờ đợi và yêu cầu để được nhận lại danh thiếp của họ. Tốt hơn nữa là hãy giới thiệu khách hàng cho họ (những người có nhu cầu về dịch vụ trong mạng lưới quan hệ của bạn).

Thật lòng muốn hiểu về người đối diện

in-card-visit-gia-re

Có nhiều mối quan hệ hờ hợt không bằng có ít mối quan hệ chất lượng. Bạn sẽ gặp rất nhiều người trong sự kiện nhưng không phải tất cả họ đều sẽ là khách hàng của bạn. Mục đích của bạn có thể là trao gửi danh thiếp, xây dựng mối quan hệ mới nhưng hãy thật lòng muốn hiểu về người đối diện để khách hàng thấy được tôn trọng và yêu thích bạn hơn.

Khi nhận được danh thiếp của khách hàng, đừng vội cho vào túi, hãy dừng lại, đọc một tí, gọi tên họ và trao đổi thân mật, lịch sự. Cuộc trò chuyện thú vị sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn.

Mặc dù các phương tiện truyền thông xã hội và thiết bị di động đang là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp vì sự tiện lợi và khả năng kết nối mọi lúc, mọi nơi nhưng trong các cuộc gặp gỡ trực tiếp, card visit vẫn đáp ứng nhu cầu thu thập và phân phối thông tin liên hệ từ/đến những người bạn gặp.

++ Mời bạn cùng tìm hiểu: in tem dán sản phẩm


Liên hệ