Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Cách so sánh chất lượng khi in tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều đơn vị kinh doanh muốn tiết kiệm chi phí cho mình. Hiện trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giá là một yếu tố khá quan trọng để làm nên sức mạnh cạnh tranh của các đơn vị in ấn tờ rơi giá rẻ. Tuy nhiên, một số đơn vị tập trung về giá nên đã bỏ qua vấn đề chất lượng khiến cho nhiều sản phẩm sau khi hoàn thành không đạt được chất lượng mong muốn. Do đó, bạn nên lưu ý về vấn đề chất lượng khi sử dụng các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ.

Một phương pháp dễ dàng nhất để bạn có thể đánh giá được chất lượng của các đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi đó là việc so sánh nó với những tiêu chí có sẵn. Sau đây là những tiêu chí của một bộ tờ rơi chất lượng để bạn có thể so sánh.

brochure-va-frofile-1

Chất lượng giấy in tờ rơi giá rẻ

Cũng giống như dịch vụ in name card giá rẻ, một số đơn vị in tờ rơi sử dụng các loại giấy in kém chất lượng để làm giảm chi phí.

Tiêu chí để đánh giá giấy chất lượng đó là loại giấy cứng, không dễ bị rách hay thủng trong quá trình sử dụng. Để đảm bảo về chất lượng khi đi in ấn bạn nên yêu cầu đơn vị in ấn cho bạn xem trước mẫu giấy in tờ rơi mà họ sử dụng.

brochure-va-frofile

Chất lượng màu in tờ rơi giá rẻ

Phần thiết kế chiếm một yếu tố rất quan trọng để khách hàng chú ý đến tờ rơi. Nếu một bản thiết kế hoàn hảo nhưng màu in không thể hiện được cái hồn của mẫu tờ rơi thì đó là tờ rơi kém chất lượng.

Sử dụng các loại màu in kém sẽ dễ làm tờ rơi của bạn mất màu, mất chữ, khách hàng sẽ cảm thấy rất khó khăn để đọc. Thậm chí họ còn đánh giá đó là mẫu tờ rơi của các đơn vị kinh doanh không chuyên nghiệp. Và chắc chắn họ sẽ không chọn bạn là nhà cung cấp cho họ.

Đảm bảo chất lượng tờ rơi khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ là điều hết sức quan trọng. Nó đảm bảo sự thành bại của chiến lược quảng cáo bằng tờ rơi mà bạn đang sử dụng.

in-to-roi

>>> In túi giấy giá rẻ tại TPHCM


Liên hệ