Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Cách lựa chọn màu sắc và chất liệu khi in card visit

Một sản phẩm card visit đẹp mắt, hấp dẫn phải là một tấm card chứa đầy đủ nội dung cần thiết, màu sắc, bố cục hài hòa, hấp dẫn. Với một bản thiết kế hay một sản phẩm thì việc lưu ý đến màu sắc là điều không thể thiếu. Vì in card visit được xem là một biểu tượng của công ty, cá nhân và cũng là một công cụ để quảng bá hình ảnh, thương hiệu một cách gián tiếp.
incucre.com-card-visit-danh-thiep-name-card-24

incucre.com-card-visit-danh-thiep-name-card-17

Màu sắc in card visit là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng với người xem

Để tấm card visit của bạn gây ấn tượng hay tạo sự thu hút đối với người khác thì yếu tố đầu tiên để nhận được đánh giá chính là màu sắc. Màu sắc trên tấm card visit cũng thể hiện được con người cũng như tính cách của bạn.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-10

Hãy lựa chọn tông màu và kích thước cho tấm name card phù hợp, tương xứng với nhau. Bạn có thể lựa chọn màu sắc “tông xuyệt tông” để tạo sự mới lạ. Nó cũng mang tính thời trang và rất thu hút. Bạn không nên chọn in card visit 1 màu bởi nó rất đơn điệu và khô khan. Cũng tránh sử dụng nhiều màu bởi nó sẽ làm tấm card visit của bạn không những kém hấp dẫn mà còn phản cảm.

incucre.com-card-83

Bạn cũng nên tránh chọn những màu quá chói tạo cảm giác nhức mắt. Đôi khi bạn muốn sử dụng màu đậm và tương phản nhằm tăng tính thu hút của tấm card visit, name card nhưng có thể người xem lại thấy màu đó rất trầm, rất buồn tẻ. Vì thế hãy đặt mình vào vị trí của người đối diện để đánh giá màu sắc này có hiệu quả như thế nào. Bạn cũng nên tham khảo hay hỏi ý kiến một vài người về màu sắc bạn muốn chọn trước khi quyết định in card visit.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-8

Lựa chọn chất liệu in card visit

Do nhu cầu in card visit giá rẻ ngày càng nhiều và phổ biến trong đời sống, trong hoạt động giao tiếp hiện nay nên cũng có nhiều chất liệu ra đời và đáp ứng được yêu cầu in ấn. Chất liệu in card visit cũng có nhiều dạng: cao cấp, bình dân, giấy mỹ thuật…

incucre.com-card-75

Thông thường khi in card visit có 3 chất liệu:

Chất liệu bình dân:

Bình dân không có nghĩa tầm thường mà có nghĩa là bình thường. Bình thường ở chất lượng in ấn, bình thường ở giá thành in. Loại chất liệu này có thể kể đến giấy Bristol, giấy Coucher… Chất lượng giấy in khá tốt, giá thành in ấn rẻ, đáp ứng được yêu cầu không quá cao hay cầu kỳ về tấm card visit giá rẻ.

incucre.com-card-60 - Copy

Chất liệu cao cấp:

Có thể kể đến chính là chất liệu thẻ nhựa. Hay chính xác hơn là được in trên chất liệu phôi thẻ nhựa. Không chỉ được dùng để in thẻ nhựa ID, thẻ xe, member card… mà nó còn được chọn in card visit nhanh, in name card lấy liền. Cứng cáp, chất lượng in ấn tốt và cầu kỳ, không thấm nước sẽ tạo được ấn tượng về sự sang trọng. Loại chất liệu này thường được giới doanh nhân, người kinh doanh sử dụng nhiều.

incucre.com-card-70

Chất liệu nghệ thuật:

Chính là giấy mỹ thuật, hay còn được gọi là giấy ART. Đây là loại giấy hơi có độ xốp nhẹ do đó bạn có thể in card visit dập nổi tạo sự độc đáo cũng như thể hiện khuynh hướng, khả năng nghệ thuật của bạn. Loại giấy này rất đa dạng về màu sắc cho nên bạn sẽ không phải đau đầu lựa chọn màu sắc hay phối màu sắc thế nào cho hợp lý. Loại chất liệu này thích hợp cho những người ưa sự phá cách, yêu nghệ thuật.

card-visit-danh-thiep-name-card-menh-hoa-7

>>> Bảng giá in phiếu thu, chi, biên nhận, hóa đơn bán lẻ, biên lai


Liên hệ