Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ở các tiệm bánh ngọt hay bánh gato thì không phải lúc nào người ta cũng bày ra kệ tất cả các loại bánh ở cửa hàng có và có một số loại bánh chỉ khi nào khách hàng yêu cầu thì họ mới đem ra. Hầu hết ở các tiệm bánh đều như thế nhưng bạn có nghĩ đến việc thay vì là bày tất cả các loại bánh thì bạn nên để chúng ở đâu đó mà tất cả khách hàng có thể thấy đến không. Chúng tôi muốn nói đến đó là catalogue giới thiệu, bạn đã từng nghe qua chưa? Cùng tìm hiểu cách in catalogue cho tiệm bánh thật ấn tượng qua bài viết dưới đây của incucre ngay nhé!

Catalogue cho tiệm bánh thì được thiết kế như thế nào?

Chắc chắn phải rất ngọt ngào vì nó là bánh ngọt mà. Bạn nên chụp các loại bánh một cách đầy chuyên nghiệp và có thể chỉnh qua một chút cho lung linh hơn nhưng đừng nên chỉnh quá nhé. Có thể chia các loại bánh theo hương vị hoặc hình dáng và nhu cầu của người dùng. Như vậy, khi nhìn vào khách hàng sẽ dễ lựa chọn hơn và sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. 

Ngoài ra, dưới mỗi chiếc bánh thì bạn nên cung cấp những thông tin về tên bánh, kích thước và giá tiền để khách hàng có những sự lựa chọn tuyệt vời.

thiết kế catalogue

Nếu khách hàng không thích những chiếc bánh được bày ra trong tủ thì họ có thể sẽ có những lựa chọn khác trong quyển catalogue. Giả sử trong trường hợp như vậy, nếu như bạn không có catalogue thì bạn sẽ rất khó để mô tả với khách hàng chiếc bánh bạn định giới thiệu, nếu như màn giới thiệu không thành công thì cửa hàng của bạn đã mất đi một vi khách rồi và thậm chí là họ sẽ không có cảm hứng cho những lần mua sau nữa. 

Sự xuất hiện của quyển catalogue chính là một sự tiện lợi và tiết kiệm được chi phí trong việc kinh doanh. Nếu trước đó bạn muốn mọi người biết đến các loại bánh của mình bằng cách là làm thật nhiều mẫu bánh để đặt lên kệ hoặc là trong tủ nhưng khi có catalogue thì bạn không cần phải làm như vậy vì đã có catalogue làm điều đó thay cho bạn. 

>> Tham khảo thêm: in decal sticker

In catalogue tiệm bánh tại Incucre

Incucre là một trong những đơn vị sở hữu cách in catalogue vô cùng chuyên nghiệp và rất độc đáo. Incucre cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, vì vậy đến với incucre bạn sẽ được:

Tư vấn một cách nhiệt tình, cặn kẽ về: Thiết kế catalogue như thế nào? Nên chọn loại giấy gì hay nên để số trang là bao nhiêu cho đủ? In catalogue giá rẻ tại incucre thì phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

thiết kế catalogue

Các thiết kế viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế catalogue sẽ cùng với bạn tạo nên những cuốn catalogue giới thiệu bánh ngọt ngào và dễ thương.

Công nghệ in hiện đại và tiên tiến. In catalogue nhanh là thời gian hoàn thành nhanh, từ 1 đến 3 ngày tùy số lượng và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi thì quý khách đã có thể nắm được cách in catalogue như thế nào cũng như là hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của incucre.

>> Tham khảo thêm: in pp quảng cáo là gì