Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Dù là bất cứ ngành nghề nào thì việc sử dụng card visit cũng là một thứ vô cùng quan trọng đối với bạn. Nó là một công cụ hữu ích dụng giúp cho khách hàng có thể nhớ đến bạn lâu hơn. Đồng thời giúp mối quan hệ giữa bạn và khách hàng trở nên bền vững hơn. Card Visit cũng chính là thứ mà đối tác và khách hàng có thể đánh giá được năng lực và độ chuyên nghiệp của bạn. Vậy thì nội dung trên card visit cần ghi những thông tin gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Incucre – Công ty In card visit giá rẻ để biết thêm thông tin nhé

dịch vụ thiết kế card visit

Hướng dẫn cách ghi nội dung trên card visit

Tùy từng cá nhân, doanh nghiệp và hình thức kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn những loại mẫu in card visit giá rẻ khác nhau. Cũng vì vậy mà thông tin card visit cũng sẽ cần có sự thay đổi sao cho phù hợp nhất. 

Dưới đây là những thông tin mà trên card visit cần có: 

– Tên (chức vụ) của cá nhân hoặc là tên doanh nghiệp.

– Tiêu đề của cá nhân hoặc là một số đoạn văn bản mô tả doanh nghiệp.

– Địa chỉ liên lạc, fax, email, trang web và địa chỉ gửi thư, địa chỉ đường,…

– Không nhất thiết phải liệt kê tất cả ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

– Trình bày những thông tin liên hệ:

thiết kế name card đẹp

Các thông tin liên lạc thì bạn nên đặt ở nửa dưới của card visit, địa chỉ liên lạc như số điện thoại hoặc email thường được nhấn mạnh với kích thước font chữ lớn, in đậm.

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp hay công ty có logo thì bạn nên đặt logo thương hiệu ở bên trái trên cùng của danh thiếp,…

>> Tham khảo thêm: in decal pp giá rẻ hcm

Những điều cần nên lưu ý khi thiết kế card visit

Ngoài việc ghi đầy đủ các nội dung card visit thì bạn cần phải chú ý tới nhiều yếu tố khác để có được một tấm name card hoàn chỉnh và độc đáo, chất lượng nhất.

Nội dung: Nội dung trên card visit cần được trình bày một cách khoa học, do đó bạn cần phải chắt lọc và sắp xếp thông tin một cách hợp lý và ấn tượng nhất. Để sản phẩm của mình trở nên nổi bật thì hãy cố gắng làm cho nó thật đơn giản và dễ nhớ nhất có thể.

Thiết kế: Nếu như thiết kế đặt in card visit lấy ngay của bạn trông không chuyên nghiệp thì đó thực sự là một vấn đề lớn. Việc thiết kế chi tiết và phức tạp sẽ không phải là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn, bởi nó có thể gây ra sự khó đọc. 

thiết kế name card

Màu sắc: Màu sắc tưởng chừng như là không mấy quan trọng nhưng thực ra chính nó lại mang đến những ấn tượng ban đầu về thương hiệu của bạn. Hãy lựa chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến mọi người. 

Chất lượng in: Đừng để mất điểm trước đối tác hoặc là khách hàng của bạn chỉ bởi chất lượng in của tấm card visit của bạn không được tốt. Với một sản phẩm chất lượng in thấp, mực bị nhòe, màu in xấu và mùi giấy khó chịu,…có thể sẽ tạo ra những ấn tượng không mấy tốt đẹp về cho công ty bạn. 

Với những ai đang có nhu cầu in name card thì hãy tham khảo thật kỹ những thông tin trên về card visit và yêu cầu của các loại card visit, điều này sẽ giúp cho việc in ấn của bạn trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

>> Thông tin liên quan: in tem vỡ bảo hành nhanh


Liên hệ