Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Từ lâu việc in tờ rơi đã trở thành một hình thức quảng cáo rất phổ biến của nhiều doanh nghiệp cũng như nhà hàng. Việc in tờ rơi nhanh vừa rẻ, mà lại có chất lượng gửi đến khách hàng lại cao. Cùng incucre tìm hiểu các loại tờ rơi phổ biến hiện nay thông qua bài viết dưới đây nhé!

thiết kế tờ rơi

++ Tìm hiểu giá thiết kế tờ rơi

Cách để phân biệt các loại tờ rơi

Có thể phân loại theo 3 loại tờ rơi chính: Tờ rơi quảng cáo hay tờ rơi giới thiệu và tờ rơi tuyên truyền. Mỗi loại thì sẽ có những ứng dụng và báo giá in tờ rơi khác nhau. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về 3 loại tờ rơi này nhé:

Tờ rơi quảng cáo: Đây là một trong các loại tờ rơi đang được dùng nhiều nhất vào dịp có chương trình khuyến mãi và những ưu đãi chỉ có trong những dịp đặc biệt của công ty. Với những thông tin đăng tải phần lớn đều để giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. 

in tờ rơi đẹp

Tờ rơi giới thiệu: Đối với tờ rơi giới thiệu thì loại in tờ rơi này sẽ được thiết kế hoàn toàn khác biệt và không cần để ý đến màu mè, cũng như kiểu dáng về mặt hình thức. Tờ rơi giới thiệu này sẽ cần phải có nội dung giới thiệu thật hay, thật hấp dẫn về sản phẩm đang bán và sản phẩm cần giới thiệu đến với khách hàng.

Tờ rơi tuyên truyền: Có thể nói hiện nay thì tờ rơi tuyên truyền được coi là phổ biến nó như là một ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền. Đối với tờ rơi tuyên truyền thì người ta thường in tờ rơi với những thông điệp từ cuộc sống như là cách tiết kiệm điện, phòng chống và chữa bệnh… Đây cũng là một thông điệp mà các đơn vị tổ chức, truyền tải mong muốn tất cả mọi người đều biết được.

>> Tham khảo thêm: thiet ke tui giay

Chất liệu dùng để in cho các loại tờ rơi

Có rất nhiều những kiểu dáng và mẫu mã cũng như hình dạng để giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng tha hồ lựa chọn . Sau đây là một số mẫu chấu liệu dùng cho tờ rơi phổ biến:

Giấy Ford: Đây là một loại giấy vô cùng phổ biến, bạn thường sẽ gặp rất và nhiều nhất ở loại giấy A4, trong những cửa hàng photo hoặc trong những văn phòng. Giấy có độ nhám giúp bám mực rất tốt và giúp cho việc in tờ rơi đẹp, chữ không bị nhòe.

Giấy Duplex: Đây là loại giấy với bề mặt láng và mặt còn lại thì hơi sẫm màu hơn. Đối với loại giấy này thì thường được sử dụng để in các loại hộp sản phẩm với độ cứng và kích thước lớn.

Giấy Crystal: Khi nhắc đến loại giấy này thì người ta sẽ nhớ ngay đến một mặt giấy bóng loáng như là một lớp băng keo bao phủ vậy và đây là cách để bạn có thể phân biệt được các loại tờ rơi.

đặt in tờ rơi

Giấy Bristol: Là loại giấy với bề mặt khá là mịn và tráng láng lên đến 2 mặt. Bám mực ở mức ổn, có màu sắc hài hòa. Với loại giấy này thì thường được sử dụng với mục đích làm tờ rơi, thiệp mời và thiệp cưới…

Giấy Kraft: Là một loại giấy tái chế và đã được sử dụng ở thời gian mới gần đây. Thường thì những loại giấy tái chế này được sử dụng trong bảo vệ môi trường và quảng cáo những sản phẩm tái sử dụng hoặc tái chế.

Tùy vào mục đích sử dụng sản phẩm mà doanh nghiệp mong muốn quảng cáo hoặc khách hàng đang hướng tới mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại giấy phù hợp nhất nhé.

>> Thông tin liên quan: in danh thiếp lấy ngay