Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi là một trong những phương tiện truyền thông được dùng để quảng cáo nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy, việc thiết kế tờ rơi và in tờ rơi quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Khi sử dụng tờ rơi, bạn có thể tiếp cận tốt hơn với các nhóm khách hàng và gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên về sản phẩm.

in tờ rơi đẹp

In tờ rơi quảng cáo có những lợi ích như thế nào?

Tờ rơi là một trong những loại hình quảng cáo có giá khá rẻ được rất nhiều cửa hàng, công ty sử dụng khi cần thông báo điều gì đó như khuyến mãi, giảm giá… Tờ rơi quảng cáo đã được sử dụng phổ biến ngày nay, các mẫu thiết kế tờ rơi từ đó cũng copy hay mắc chước tương tự nhau ngay cả về nội dung và hình thức. Nếu bạn mong muốn có một mẫu quảng cáo vượt trội thì cần phải có nội dung sáng tạo và thiết kế khác biệt.

Ngày nay chúng ta có thể nhìn thấy chúng có mặt ở khắp mọi nơi. Việc sử dụng những tờ rơi quảng cáo trong các chiến dịch quảng cáo điều đó đem đến cho các công ty, doanh nghiệp những lợi ích không hề nhỏ sau:

thiết kế tờ rơi tờ gấp

+ Thu hút sự quan tâm, chú ý của các khách hàng tới chương trình khuyến mãi của cửa hàng, doanh nghiệp mình.

+ Phổ biến rộng rãi các chương trình khuyến mại, giảm giá,… tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

+ Tăng doanh số bán hàng và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

+ Tiết kiệm chi phí quảng cáo khá cao trên tivi hay báo đài.

+ Tờ rơi quảng cáo không yêu cầu quá cao về chất lượng giấy in, công nghệ in ấn hiện đại,… nên giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được các khoản chi phí một cách đáng kể.

Tìm hiểu thêm về in giấy kraft tphcm

Cách chọn địa chỉ in tờ rơi quảng cáo uy tín

Quan sát thái độ phục vụ của nhân viên

Yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của dịch vụ là thái độ của nhân viên. Bạn nên quan sát và chọn đơn vị in ấn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm. Bởi những đơn vị như vậy chứng tỏ là rất quan trọng chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cho khách hàng nên chỉnh chu từng khâu một.

Tìm hiểu về chất lượng in tờ rơi

Cơ sở in ấn đó có uy tín, có đáng tin cậy hay không sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn giấy in tờ tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện tài chính của khách. Tuy nhiên, tất cả đều phải có yêu cầu tối thiểu đảm bảo được trọng lượng giấy, màu in của tờ rơi thành phẩm phải tương đối giống mẫu thiết kế trên máy tính.

Giá cả dịch vụ phù hợp

Quyết định in ấn của khách hàng luôn phụ thuộc vào giá cả mà đơn vị in ấn đưa ra. Giá cả cần có 1 bảng niêm yết để khách hàng dễ tính toán chi phí và số lượng cần in.

Một trong những cơ sở in tờ rơi quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn tại TPHCM chính là Dấu Chân Việt. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn được đảm bảo về giá cả tốt nhất cũng như nhận được sản phẩm chất lượng. Liên hệ các hotline bên dưới của Dấu Chân Việt để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: thiết kế catalogue chuyên nghiệp


Liên hệ