Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong thời đại công nghệ và kỹ thuật số như ngày nay, nhiều người trong chúng ta có thể nghĩ rằng danh thiếp không còn quan trọng nữa vì thông tin liên hệ của đối tác kinh doanh và khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy trên các trang web hoặc các công cụ mạng xã hội phổ biến. Nhưng đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm danh thiếp là món đồ vật tuy nhỏ nhưng lại quan trọng không chỉ đơn giản trong giao tiếp và liên lạc mà còn thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với khách hàng và đối tác. Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tối đa nhất các khách hàng nên sử dụng dịch vụ in danh thiếp để có có sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn

in danh thiếp

Các tình huống trao đổi danh thiếp

Trao danh thiếp là công việc không hề đơn giản mà còn phải tùy thuộc vào tình huống nào và trao cho đối tượng nào để không làm mất thiện cảm cũng như là làm khách hàng, đối tác có ấn tượng sâu sắc nhất. Vậy để biết khi nào nên trao đổi danh thiếp với nhau và cách trao đổi ra sao phù hợp thì các khách hàng có thể tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới này nhé

Bất cứ khi nào bạn có một cuộc gặp gỡ trực tiếp với một ai đó mà bạn chưa quen biết hay không gặp trong một thời gian dài, hãy đưa cho họ tấm danh thiếp của bạn. Tại các sự kiện xã hội, hãy chắc chắn rằng bạn có sẵn rất nhiều danh thiếp khi tham gia. Đây là những địa điểm tốt để mở rộng mạng lưới các mối quan hệ kinh doanh của bạn.

in danh thiếp

Khi bạn ghé thăm một công ty không cạnh tranh với bạn mà các khách hàng của họ cũng chính là những khách hàng tiềm năng của bạn, hãy hỏi xem liệu bạn có thể gửi lại một vài tấm danh thiếp và họ sẽ giúp bạn chuyển danh thiếp cho mọi người khi có thể hay không.

Các hội nghị và triển lãm thương mại là những địa điểm tuyệt vời để trao đổi danh thiếp. Các nhà cung cấp tại triển lãm thương mại luôn rất muốn trao thiết kế namcard cho bạn – và đừng để điều này là con đường một chiều. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đưa cho họ tấm danh thiếp của bạn.

Trong phần lớn các trường hợp, những công ty có liên quan tới hoạt động kinh doanh của bạn đều tìm kiếm các đối tác mới. Chẳng hạn như các nhà dinh dưỡng thể thao để lại các hộp thiết kế card visit tại các phòng tập thể dục. Bạn hãy sáng tạo và quan tâm tới các sự kiện có thể giúp bạn phân phối thật nhiều danh thiếp.

Trên đây là các trường hợp mà khách hàng nên trao đổi thông tin danh thiếp với nhau vừa có thể gây ấn tượng với khách hàng vừa có thể đảm bảo tìm kiếm được khách hàng tìm năng.

in danh thiếp

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tư vấn hoặc là hỗ trợ các thông tin liên quan đến thiết kế và in danh thiếp thì có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn chuyên nghiệp hỗ trợ in ấn cho ra sản phẩm chất chất lượng nhất. Ứng dụng công nghệ và máy móc hiện đại nhất bảo đảm chất lượng hình ảnh dịch vụ in ấn luôn luôn ở mức đỉnh cao. Chi tiết liên hệ hotline 097.531.86.94 để được hỗ trợ

Xem thêm thông tin dịch vụ in pp ngoài trời


Liên hệ