Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hãy cùng ngắm qua một số mẫu  mã được giới chuyên môn nhận xét khá cao trên thế giới để cùng xem Vì sao họ lại được khen ngợi như vậy? ưu thế của họ là gì nhé!

Sự sáng tạo, cách điệu tại mặt đầu đã khiến tờ rơi này trở thành đặc thù, nổi bật và thu hút sự để ý của người khác. Đây chính là bài học về kiểu dáng trang đầu cho những bạn: đừng nên để quá nhiều thông tin tại đây, đôi lúc bạn chỉ cần trình bày 1 câu châm ngôn ấn tượng hay hình ảnh độc đáo thì cũng đủ để bạn thành công trên con đường của bạn.

Màu sắc nói lên được thông điệp muốn truyền tải, trùng với đặc thù của sản phẩm cũng như bố cục hợp lý, sự sáng tạo trong trình bày văn bản, hình ảnh là ưu thế của mẫu ngoại hình này.

Thiết kế  nổi bật các ý quan trọng và sắp xếp chúng sao cho hợp lý mà ko bị rối mắt là điểm mạnh của chiếc bề ngoài này.

sử dụng những hình ảnh thật như cái tờ rơi này sẽ  tác động đến thị giác của người mua rất cao. Đây cũng là lưu ý mà các nhà sản xuất đồ ăn, thực phẩm cần tập trung khai thác lúc thiết kế, in tờ rơi để đạt hiệu quả cao.

Hy vọng qua các mẫu brochure  được thiết kế bắt mắt này bạn sẽ tìm được ý tưởng cho việc thiết kế tờ rơi, tờ gấp của mình.

Nếu bạn quan tâm nhu cầu về in tờ rơi, in danh thiếp, in pp – hiflex, hay in catalogue, in bao thư…., bạn hoàn toàn có thể liên hệ với công ty In ấn In Cực Rẻ để được in với giá rẻ nhất và chất lượng nhất tại tphcm

Thành lập công ty đã hơn 10 năm với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày, Dấu Chân Việt luôn tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn ban đầu cho đến khâu kỹ thuật, thành phẩm sau in. Hãy đến để được Dấu Chân Việt tư vấn và cho ý kiến tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo Bảng giá in tờ rơi