Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Poster là một loại ấn phẩm quảng cáo được thể hiện qua 2 hình thức chính là bằng hình ảnh và bằng chữ. Việc in poster để sử dụng cho việc quảng cáo, tuyên truyền rất phổ biến hiện nay, với những hình ảnh sinh động cùng những chữ viết xúc tính giúp đánh mạnh vào tâm lý người xem và để lại ấn tượng nhanh.

in-poster-quang-cao1

Các dạng poster phổ biến 

Poster tuyên truyền

Thường có nội dung khuyến khích mọi người làm những việc tốt, trong xã hội thì poster tuyên truyền có một sự tác động to lớn cho mọi người, giúp thúc đẩy ý thức tốt của con người.

Các công ty cũng thường sử dụng poster để nêu gương hoặc dùng làm những câu nói thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên.

Poster quảng cáo:

Là một ấn phẩm quảng cáo giúp thu hút sự chú ý của người xem, nhằm mang thông điệp muốn truyền tải đến cho người xem và được đặt ở những nơi đông đúc.

Poster thường chứa các hình ảnh về sản phẩm với những màu sắc mới lạ và những dòng chữ ngắn gọn nhưng vẫn giữ được nội dung cần truyền tải. 

Poster sự kiện:

Rất phổ biến hiện nay, các bạn có thể thấy rất nhiều trên các tuyến đường, các trung tâm thương mại, các rạp phim,… 

Poster sự kiện thường được dùng như để thông báo những hoạt động sắp diễn ra như khai trương, ra mắt phim, ra mắt sản phẩm, các chương trình khuyến mãi,… nhằm giúp cho người xem có sự tò mò là ngày đó sẽ diễn ra những hoạt động gì, thu hút khách đến với hoạt động của mình. 

Coi thêm báo giá thiết kế brochure

Những kiểu in poster phổ biến hiện nay

Poster dạng chữ

Đối với những người không chuyên, mới bắt đầu vào nghề hoặc những khách hàng muốn đơn giản hóa thì có thể chọn loại poster này, với phần poster chủ yếu là bố cục chữ, phông chữ, màu sắc thiết kế và hình nền của chữ. 

Dù nhìn đơn giản nhưng cũng cần có những kỹ thuật để cho tấm poster nhìn cân đối và đẹp mắt hơn.

in-poster-quang-cao2

Poster hình ảnh

Nhiều người nói, nhìn vào một bức ảnh có thể hiểu được ý nghĩa bức ảnh nói gì, .việc đó còn phụ thuộc vào người đã sáng tạo ra hình ảnh đó. 

Với những hình ảnh sinh động sẽ thu hút được nhiều người để ý và tò mò, đánh vào tâm lý người nhìn hơn.

Lưu ý: trong poster cần chú ý sử dụng ít từ, vì poster chủ yếu sử dụng hình ảnh sinh động để tuyên truyền là chính, nếu có dùng chữ thì nên lựa chọn và rút ý thàn những câu từ ngắn gọn và xúc tích nhất.

Tìm hiểu thêm về thiết kế tem nhãn sản phẩm

 


Liên hệ