Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Khi in card visit, không phải cứ chú trọng vào thiết kế là được mà còn phải quan tâm đến chất lượng giấy mà ta sẽ chuyên in card visit. Không phải loại nào cũng thích hợp dành cho việc in card, vì vậy thông qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu được về cách chọn giấy để in card tốt nhất.

Các loại giấy để chuyên in card visit

Giấy in 2 mặt Couches

Loại này có các dạng kích thước và cân nặng khá đa dạng, và được sản xuất là thành 2 loại bề mặt bóng và mờ. Loại bóng tất nhiên sẽ cho sắc tố chân thực hơn, rực rỡ hơn, trong lúc loại mờ lại giúp người xem có cảm giác thoải mái.

Giấy Ford

Giấy Ford có bề mặt in như giấy văn phòng thường thì  nhưng có độ dày hơn. Nó là 1 loại giấy trắng thịnh hành và thông dụng được sử dụng để in danh thiếp, in phiếu giảm giá,… Giấy Ford có mặt phẳng nhám, bám mực tốt (nên mực không đẹp lắm) và còn được sử dụng cho các loại phong bì lớn nhỏ.

thiết kế card visit

Giấy Bristol

Là dòng giấy hạng sang hơn Couche, giấy dày và xốp hơn. Thường dùng để in hộp loại sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, thiệp, tờ rơi, poster, thiệp cưới, thiệp mời. Giấy Ivory cũng như Bristol, nhưng mặt khác là nhám, thường ở mặt trong của dòng sản phẩm.

Giấy mỹ thuật

Cũng chính là một loại giấy phổ thông trong in ấn, giấy mỹ thuật khi nhìn sẽ có được lớp đường vân chạy dọc theo thớ giấy. Dùng trong in thiệp mời, lịch, danh thiếp cao cấp… Đặc biệt loại giấy này khi in phun màu (tiêm) cho chất lượng màu sắc tốt nhất.

Nơi thiết kế và chuyên in card visit chuyên nghiệp

Khi in card visit người ta thường lựa chọn là in card visit trên vật liệu giấy nào. Dòng vật liệu in nào là phổ biến nhất, và rất có khả năng sử dụng như thế nào với từng đối tượng ra sao, liệu nào có bền hay không và nên chọn chỗ nào là uy tín nhất.

thiết kế card visit

Dấu Ấn Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ chuyên nghiệp gồm 20 nhà thiết kế năng động và sáng tạo. Thiết kế và in name card cho nhiều công ty tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi sẽ giúp bạn có trong tay mẫu danh thiếp đẹp nhất.

Xem thêm về công ty thiết kế catalogue

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM


Liên hệ