Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tờ rơi là phương pháp phổ biến dành cho các đơn vị doanh nghiệp. Với thiết kế độc đáo, đầy đủ thông tin, tờ rơi sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên biết cách làm thế nào để xây dựng và triển khai kế hoạch phát tờ rơi hiệu quả nhằm tránh lãng phí. Đừng để khách hàng nhận xong lại vứt tờ rơi của bạn đi nhé! Hãy cùng Incucre tham khảo những gợi ý như sau.

Gợi ý một số cách phát tờ rơi hiệu quả

Phát tờ rơi tại các sự kiện, hội chợ

Công ty bạn đang có gian hàng tại sự kiện hoặc hội chợ? Vậy thì đừng quên in tờ rơi để phát ngay tại sự kiện hoặc hội chợ này, Khách đến hội chợ là những người quan tâm đến lĩnh vực của bạn và họ sẽ để tâm đến sản phẩm của bạn nếu nó nổi bật. Có quá nhiều gian hàng và họ không có thời gian tham khảo kỹ, vậy thì hãy cho họ thông tin trong tờ rơi để họ tìm hiểu khi về nhà.

Tờ rơi được để trên giá

Bạn có nhìn thấy giải pháp này áp dụng ở đâu nhiều nhất không? ở những siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi. Trong thời gian chờ thanh toán, bạn sẽ nhìn đâu đó để tìm cái gì đó giải trí thì những tấm tờ rơi sẽ thu hút bạn. Khách hàng cũng thế. Và đây là chiến lược marketing hiệu quả của các nhãn hàng. Còn nếu bạn không thể đặt ở quầy thanh toán thì có thể đặt tại khu vực trưng bày sản phẩm.

Phát tờ rơi tại showroom hoặc cửa hàng bán hàng

Khách hàng đến quán hoặc cửa hàng của bạn là những người quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của bạn. Nếu bạn muốn thu hút họ vào những chương trình khuyến mãi mới, giữ chân và tăng độ trung thành của khách hàng thì hãy phát tờ rơi tại cửa hàng.

Ngoài ra, bạn có thể giao cho nhân viên đứng trên tuyến đường đến cửa hàng để phát tờ rơi cho những người dân trong khu vực.

>> Xem thêm: thiết kế in ấn catalogue

Những lưu ý khi phát tờ rơi hiệu quả là gì?

Điểm quan trọng nhất khi phát tờ rơi là xác định đối tượng khách hàng và nhu cầu của họ. Tình trạng phát tờ rơi ở ngã tư xảy ra thường xuyên nhưng hiệu quả thì cần phải xem lại. Bạn có thể thấy số lượng tờ rơi bị vứt trên đường rất nhiều. Điều đó cho thấy tính hiệu quả của phương pháp này không còn nữa. Hơn nữa, đối tượng khách hàng chưa được thu hẹp.

in-to-roi-11

Điểm quan trọng thứ hai là thời điểm và phân bổ nhân sự. Khi nào khách hàng sẵn sàng nhận tờ rơi của bạn và bạn cần dùng bao nhiêu nhân sự cho công việc này, ngân sách như thế nào và cách phát ra làm sao?

Trước khi đi vào chiến lược, hãy có cho mình những bản in tờ rơi đẹp nhất, liên hệ ngay Incucre, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay.

>> Tìm hiểu thêm: in nhãn


Liên hệ