Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn có xem danh thiếp là công cụ kinh doanh?

Theo thống kế tại đất nước mặt trời mọc một ngày người Nhật trao tay nhau khoảng 45 triệu danh thiếp. Vậy những tấm danh thiếp đó có tầm quan trọng như thế nào trong hoạt động kinh doanh của họ.

Một con số thống kê đáng ngạc nhiên là người Nhật, một trong những đối tượng được mệnh danh là những người rất tiết kiệm, tính toán trong chi tiêu nhưng lại rất hào phóng khi sử dụng danh thiếp của mình. Trung bình tại Nhật Bản một doanh nhân sử dụng khoảng 20 tấm danh thiếp/ngày.

Xét về góc độ cá nhân, cách dễ dàng nhất để tiếp thị bản thân hiệu quả là dùng danh thiếp khi gặp khách hàng. Danh thiếp phản ánh bạn là ai, không cần bạn phải giới thiệu nhiều, chỉ cần với tấm danh thiếp bạn có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin về cá nhân bạn, vị trí trong công ty, thông tin liên lạc như số điện thoại, email, fax… Bên cạnh đó thông qua thiết kế danh thiếp này, người xem cũng sẽ định hình phong cách của bạn, chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp.

Về góc độ doanh nghiệp, danh thiếp giúp khách hàng nhận diện công ty bạn thông qua tên công ty được in trên đó, logo công ty hoặc các yếu tố màu sắc, kiểu dáng đặc trưng của công ty bạn. Danh thiếp đại diện cho lời hứa và cam kết của công ty đối với người nhận. Nó không chỉ đại diện cho doanh nhân mà còn đại diện cho cả doanh nghiệp. Một tấm danh thiếp được trao là một sự cân nhắc nghiêm túc về một ứng cử viên cho việc thiết lập mối quan hệ kinh doanh mới.

incucre.com-danh-thiep-name-card-visit-20 incucre.com-card-visit-danh-thiep-name-card-7 incucre.com-danh-thiep-name-card-visit-19

Vai trò truyền tải thông tin của danh thiếp:

Như vậy, ngoài chức năng truyền tải thông tin, danh thiếp đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của cá nhân cũng như toàn doanh nghiệp. Danh thiếp đánh dấu hình ảnh đầu tiên của bạn trong tâm trí khách hàng. Do đó, việc thiết kế, in danh thiếp sáng tạo và ấn tượng là một bước quan trọng trong việc định vị thương hiệu cá nhân và công ty, tạo sự thân thiện, nhưng cũng thể hiện phong cách kinh doanh chuyên nghiệp, lịch lãm của các doanh nhân.

Công ty in card hiện nay trở thành một nhu cầu cần thiết cho doanh nhân và doanh nghiệp. Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường đầy tiềm năng này đã thúc đẩy các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn danh thiếp phải ngày càng sáng tạo, cập nhập các kỹ thuật in ấn  và các mẫu thiết kế danh thiếp đang thịnh hành trên thế giới. Điều đó mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng khiến khách hàng khá băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ nào phù hợp với bản thân và doanh nghiệp của mình.

incucre.com-card-72 - Copy incucre.com-card-63 - Copy incucre.com-card-68 - Copy - Copy incucre.com-card-57 - Copy - Copy incucre.com-card-77 - Copy

>>> Nơi in bao lì xì


Liên hệ