Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

5 việc không nên làm khi thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue đẹp giúp ấn phẩm của bạn tạo được sự thu hút, chú ý của người tiêu dùng. Catalogue đẹp, chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên để khách hàng đánh giá sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Nhưng không phải khi nào thiết kế catalogue là bạn cũng thành công.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-catalogue-brochure-5

Sau đây là 5 việc cần lưu ý  khi thiết kế catalogue cần loại bỏ:

1.Thiết kế các dòng chữ chạy theo kiểu bậc thang: Bạn có nhận thấy những dòng chữ được thiết kế mở dạng này không gây ấn tượng. Giống như bạn đang bí ý tưởng và bạn cho chúng chạy theo một kiểu biểu trưng thay thế. Đừng sử dụng chúng nếu bạn không muốn gây sự nhàm chán đối với người dùng khi đọc catalogue của bạn nhé.

2.Thiết kế các hình ảnh chạy bậc thang: Những hình ảnh trên catalogue được trình bày theo dạng bậc thang nhìn khá rối rắm. Chúng như chỉ chực nhảy bổ vào mắt người dùng là làm cho họ lúng túng khi tiếp nhận thông tin.

3.Tránh sử dụng một typography canh trái kết hợp với một hình ảnh chứa nội dung đã được canh phải từ trước: Những sai lầm trong việc gióng hàng cũng mang đến cảm giác tiêu cực cho người xem catalogue. Người ta sẽ nhận xét thiết kế catalogue của bạn thiếu tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Thậm chí, họ cho rằng bạn làm việc thật sơ sài và không có niềm tin vào thương hiêu.

4.Tránh sử dụng những khoảng không hạn chế trong thiết kế catalogue: Những khoảng không gian hạn chế giữa các hình ảnh là cho người nhìn cảm thấy khó chịu, thậm chí gây nên sự tẻ nhạt. Họ sẽ bỏ qua ngày những không gian như thế ngay khi họ nhìn thấy.

5.Tránh sử dụng các yếu tố với đường contour sắc nét ở những vị trí sát với đường rìa cạnh của các yếu tố khác: Sự kết hợp này mang lại cảm giác đối chọi tạo nên sự căng thẳng trong tâm trí người nhìn catalogue, và như thế, chúng làm giảm sự chú ý của người xem tới những yếu tố mà bạn muốn thể hiện. Khách hàng có xu hướng bỏ qua những chi tiết khiến họ không thoải mái hay gây áp lực đối với ánh nhìn của họ.

Với những chia sẻ trên đây công ty in ấn Dấu Chân Việt hy vọng sẽ giúp bạn loại bỏ được những sai lầm không đáng có khi thiết kế catalogue và giúp bạn có được một thiết kế catalog thật ấn tượng và tạo nên những cảm quan thẩm mỹ tốt với người xem.

Quý khách muốn thiết kế catalogue đẹp chúng tôi có đội ngũ thiết kế catalogue chuyên nghiệp để tạo nên những cuốn catalogue thật ấn tượng góp phần mang lại những hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay truy cập website: incucre.com chúng tôi là nhà cung hàng đầu với lợi thế về giá rất cạnh tranh cho khách hàng của mình

thiet-ke-profile-dep-chuyen-nghiep-3 Form phoi canh

Gọi ngay Hotline: 0982068805 – 0903880605 – 0975465591 để được tư vấn và báo giá rẻ nhất

>>> Thiết kế catalogue

 


Liên hệ